Giải Trí

Đàm Tùng Vận, Trịnh Sảng gây tranh cãi khi tiết lộ cách tiêu tiền lúc nhỏ

THÚY MINH

Đăng lúc 15:08 | 18/08/2020

Với chia sẻ về việc tiêu tiền khi còn nhỏ của Đàm Tùng Vận và Trịnh Sảng đã trở thành đề tài tranh luận nảy lửa trên mạng xã hội.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình thực tế Khu rừng nhỏ diệu kỳ, dàn khách mời đã có phần thảo luận về vấn đề xài tiền khi còn nhỏ. 

Nữ chính Lấy danh nghĩa người nhà tham gia gameshow

Sinh ra trong gia đình nghèo, chính vì thế ngay từ nhỏ Đàm Tùng Vận đã ý thức được việc tiêu tiền như thế nào hợp lý. Cụ thể, Đàm Tùng Vận cho biết khi lên lớp 3, tiền tiêu vặt của cô chỉ được hơn 30 Nhân dân tệ (khoảng 100 ngàn). Chính vì thế, trong đầu cô lúc nào cũng tính toán rất kỹ lưỡng. Thậm chí, Đàm Tùng Vận phải nhịn ăn buổi trưa để tối ăn bù.

Diễn viên Trịnh Sảng

Nếu như Đàm Tùng Vận có phần khó khăn hơn thì Trịnh Sảng lại ngược lại hoàn toàn. Sinh ra đã ngậm thìa vàng, được bố mẹ cưng chiều như công chúa. Chính vì thế, với cách tiêu tiền của nữ diễn viên Ngắm mưa sao băng của khác hẳn. Thay vì tiết kiệm như đàn chị Đàm Tùng Vận, Trịnh Sảng lại thẳng thắn cho biết: "Không phải cứ bảo người khác mời là được rồi sao?"

Trịnh Sảng và Đàm Tùng Vận , Trương Tân Thành, Ngô Kỳ Long trong gameshow

Trước phát ngôn của Trịnh Sảng, Đàm Tùng Vận và Trương Tân Thành đều khá bất ngờ, lên tiếng: "Không phải chứ, vì sao bọn tớ chả bao giờ gặp được những bạn học như vậy?"

Thấy mọi người bắt đầu có vẻ căng thẳng, Ngô Kỳ Long đã nhanh tay giải vây cho Trịnh Sảng: “Ý của Trịnh Sảng chính là xinh đẹp thì mới được nhiều người mời ăn.”

>> Xem thêm: 'Lấy danh nghĩa người nhà' lên 'top 1 hot search' sau nhiều cảnh hôn nồng cháy


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí