Giải Trí

Đàm Tùng Vận lại ‘cưa sừng làm nghé' trong ‘Lấy danh nghĩa người nhà'

THÚY MINH

Đăng lúc 14:19 | 13/08/2020

Một lần nữa, ‘nữ thần thanh xuân' Đàm Tùng Vận lại tiếp tục ‘cưa sừng làm nghé' khi hóa thân vào cô học sinh cấp 3 ngây ngô, đáng yêu và nhận được nhiều phản hồi tốt từ giới mộ điệu.

Sau thành công với vai Viên Kim Hạ trong Cẩm Y chi hạ , Đàm Tùng Vận một lần nữa khiến người xem bấn loạn bởi sự đáng yêu, lém lỉnh của mình trong bộ phim tưởng chừng  “không hot nhưng lại hot không tưởng" Lấy danh nghĩa người nhà.

Đàm Tùng Vận trong Lấy danh nghĩa người nhà

Mặc dù phim nói về đề tài gia đình, không phải là những cái tên nổi đình nổi đám và đặc biệt là kinh phí sản xuất thấp, nhưng chỉ trong ba ngày lên sóng, Lấy danh nghĩa người nhà đã càn quét các trang mạng cũng như truyền hình về rating cũng như sự yêu thích. 

Trong phim Lấy danh nghĩa người nhà, Đàm Tùng Vận vào vai Lý Tiêm Tiêm - cô em út trong gia đình 3 anh em không cùng huyết thống, với anh cả (Tống Uy Long), anh hai (Trương Tân Thành). Nếu như hai nam chính Tống Uy Long và Trương Tân Thành được nhận xét là phù hợp, thì ban đầu nhiều người tỏ ra lo lắng cho Đàm Tùng Vận khi tiếp tục “cưa ngừng làm nghé" cũng như đóng cặp với đàn em. 

30 tuổi nhưng Đàm Tùng Vận vẫn "cân" vai 16 tuổi trong Lấy danh nghĩa người nhà cái một

Nhìn gương mặt trẻ thơ của Đàm Tùng Vận trong Lấy danh nghĩa người nhà, ít ai biết cô gái có vẻ ngoài “học sinh trung học” này năm nay đã 30 tuổi. Thậm chí, trong vai nữ sinh cấp 3 này, với những biểu cảm ngây ngô, đôi mắt to tròn cùng lối diễn xuất tự nhiên của Đàm Tùng Vận đã khiến khán giả phải ngả mũ thán phục.

Chưa dừng lại ở đó, ở những phân đoạn tương tác cùng với đàn em kém 9 tuổi Tống Uy Long vẫn rất tự nhiên, đáng yêu khiến nhiều trái tim phải tan chảy. 

Gương mặt và biểu cảm không khác gì học sinh trung học của Đàm Tùng Vận trong Lấy danh nghĩa người nhà

Đàm Tùng Vận sinh năm 1990, hơn 10 năm trong làng giải trí, cô đã nỗ lực đi lên từ những vai diễn phụ. Sau thành công vang dội của Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, Đàm Tùng Vận được khán giả biết đến nhiều hơn. Bên cạnh đó, Đàm Tùng Vận còn được biết nhiều qua các bộ phim Từng Đóa Bọt Sóng, Cẩm Y Chi Hạ,…

Ngoài ra, Đàm Tùng Vận được xem là nữ diễn viên “hack tuổi" đỉnh nhất của Cbiz cũng như những “mối tình chị em" trên màn ảnh. 

Một số cảnh trong phim Lấy danh nghĩa người nhà cho thấy trình "hack tuổi" đỉnh cao của Đàm Tùng Vận: 

Xem thêm: 'Lấy danh nghĩa người nhà' lên 'top 1 hot search' sau nhiều cảnh hôn nồng cháyTin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí