JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Đại sứ du lịch Brazil, Ronaldinho "nhập tịch lậu" Paraguay và bị bắt

  • EPO
  • 3 tháng trước

Bị tước hộ chiếu, cấm rời khỏi Brazil từ tháng 11-2018 nhưng đến tháng 9-2019 Ronaldinho lại được chọn làm đại sứ du lịch của Brazil. "Mới đây đại sứ du lịch không hộ chiếu" này "vượt biên" qua Paraguay với hộ chiếu giả và bị bắt.

Ronaldinho dùng hộ chiếu giả, trong đó anh đã "nhập tịch lậu" Paraguay

Thật hài hước khi một Đại sứ du lịch lại không hề có hộ chiếu, hay nói đúng hơn là bị chính phủ Brazil tước hộ chiếu, không cho phép xuất cảnh. Lý do vì Ronaldinho chưa nộp phạt số tiền phạt hơn 3 triệu USD do xây một trái phép bể cá tại khu bảo tồn Hồ Guaiba.

Nay khi nhận được lời mời của ông chủ các sòng bài tại Paraguay, Ronaldinho và anh trai đã đi sang quốc gia láng giềng này, bằng hộ chiếu giả. Trong hộ chiếu này, Ronaldinho vẫn tên là Ronaldo (tên thật của Ronaldinho) nhưng đã "nhập tịch" Paraguay. 

Hiện cảnh sát chưa có động thái trục xuất Ronaldinho, cựu cầu thủ 39 tuổi vẫn đang ở khách sạn tại Paraguay. Theo lịch dự kiến, cầu thủ này sẽ tham dự một loạt sự kiện tại đây.

Ronaldinho bị cảnh sát Paraguay bắt 


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Trận đấu cân sức giữa hai võ sĩ lệch cân 90kg vs 270kg

Trận đấu cân sức giữa hai võ sĩ lệch cân 90kg vs 270kg

Trận đấu giữa hai võ sĩ Keith Hackney và Emmanuel Yarborough trong khuôn khổ UFC 3 là một trận đấu vô cùng kỳ lạ. Hackney có cân nặng 90 kg, chỉ bằng 1/3 so với Yarborough (270kg). Sau thời gian thi đấu cân sức, trận đấu đã kết thúc với kết quả khá bất ngờ!

5 giờ trước