JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Đài MBC sản xuất phim tài liệu về cuộc đời của Sulli sau 1 năm qua đời

Đài MBC - Hàn Quốc vừa ra thông báo sẽ thực hiện bộ phim tài liệu về cuộc đời của cố nghệ sĩ Sulli để tưởng nhớ ngôi sao bạc mệnh này, nhân kỷ niệm 1 năm ngày mất của cô.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin đài MBC sẽ sản xuất bộ phim tài liệu về cuộc đời của nữ ca sĩ – diễn viên quá cố Sulli.

Đài MBC sản xuất phim tài liệu về cuộc đời của Sulli. 

Ngoài việc điểm qua về cuộc đời và sự nghiệp của cố nghệ sĩ Sulli, bộ phim tài liệu này còn có cuộc phỏng vấn các thành viên trong gia đình của cố nghệ sĩ, bạn bè và đồng nghiệp trong công ty SM Entertainment. Việc sản xuất bộ phim tài liệu này nhằm tưởng nhớ đến ngôi sao quá cố Sulli sau 1 năm ra đi. 

Sau khi thông tin được truyền thông đăng tải, phía đài MBC cũng đã lên tiếng xác nhận“Đúng là chúng tôi đang trong quá trình làm bộ phim tài liệu về Sulli. Ngày phát sóng vẫn chưa được ấn định”. 

Đài MBC xác nhận sản xuất phim tài liệu về cuộc đời của Sulli sau 1 năm qua đời.

Ngay khi đài MBC xác nhận thông tin này, cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng người hâm mộ Kpop. Một số ý kiến từ cộng đồng mạng được đưa ra: Điều đó thật tuyệt vời, cô ấy là một huyền thoại và mọi người vẫn luôn nhớ đến Sulli”, “Hi vọng phía đài MBC có thể làm bộ phim này một cách nghiêm túc và thể hiện được sự tôn trọng dành cho người đã mất”, “Sulli ra đi rồi hãy để cho cô ấy được yên nghỉ. Đừng mang ra câu view nữa”,…

Sulli ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005, với vai trò diễn viên góp mặt trong bộ phim Ballad Of Seodong. Năm 2009, Sulli lại xuất hiện với tư cách là thành viên nhóm nhạc thần tượng F(x). Năm 2015, Sulli rời nhóm F(x) để tập trung cho diễn xuất. 

Khán giả sẽ được gặp lại Sulli xinh đẹp trong bộ phim tài liệu sắp tới của đài MBC.

Xinh đẹp, tài năng nhưng Sulli luôn cảm thấy cô đơn trong cuộc sống, áp lực trong công việc, và khiếp sợ trước những lời miệt thị, sỉ nhục từ cộng đồng mạng đối với mình. 

Đến ngày 14-10-2019, Sulli đã qua đời tại nhà riêng ở tuổi 25. Cái chết của cô được cảnh sát xác nhận là treo cổ tự tử. Vai diễn cuối đời của Sulli nằm trong bộ phim ngắn Persona 2 của Netflix, nhưng phim vẫn chưa có kế hoạch phát hành cụ thể.

Xem thêm: Ok Taecyeon trở thành ông trùm mafia, đối đầu với Song Joong Ki trong phim mới
Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất