Giải Trí

Đại gia Minh Nhựa và FapTV tung MV tặng người lao động thời COVID

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:45 | 29/12/2020

MV 'Ta không giống ai' là một sản phẩm của nhóm nhạc TTeam với sự tham gia diễn xuất của đại gia Minh Nhựa đã chính thức ra mắt vào tối ngày 28-12.


Bài rap chủ để Ta không giống ai  thuộc thể loại Old School Boom Bap – một hình thức sơ khai, lâu đời trong nhạc rap, do chính nhóm TTeam sáng tác. Kết hợp rap trên nền nhạc được phối khí mang âm hưởng nhạc dân tộc, đàn cò và sáo trúc hòa quyện, bài rap mang lại cảm giác hoài niệm, nhưng không buồn rầu mà đầy năng lượng tích cực, bởi những thông điệp truyền cảm hứng, cổ vũ con người sống lạc quan, yêu đời.

"Đàn cò và sáo trúc là những nhạc cụ dân gian rất quen thuộc với người bình dân sinh sống ở khu vực Nam bộ. Việc đưa 2 nhạc cụ này vào phối khí, chúng tôi mong muốn mang đến một cảm giác khơi gợi, thân thuộc cho những khán giả trung thành của mình – đa phần là người bình dân. Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa một thể loại âm nhạc xuất xứ từ tây phương - old school và nhạc cụ dân tộc Việt Nam, với chúng tôi là một sự thể nghiệm mới mẻ và hi vọng sẽ được đón nhận" – đại diện nhà sản xuất FAPTV chia sẻ.

MV có sự xuất hiện đặc biệt của doanh nhân Minh "Nhựa"

Bối cảnh của MV được lựa chọn là những góc phố, con hẻm, hàng quán lề đường, tiệm cắt tóc hè phố, công trường đang thi công… Hầu như rất ít có sự sắp đặt trong những góc quay, nhằm tạo cảm giác chân thật nhất, mang hơi thở cuộc sống bình dân nhất. Điều còn đọng lại sau khi xem hết MV là có rất nhiều những nụ cười trên môi, dù cuộc sống đâu đó vẫn còn đầy những khó khăn, trắc trở. Và đó cũng chính là thông điệp mà Ta không giống ai muốn gửi đến khán giả của mình.

Nói về lý do ra đời của MV Ta không giống ai, thành viên BlackBi của TTeam cho biết, trong một lần đi cà phê cùng đại gia Minh Nhựa, anh Minh đã có kể câu chuyện cuộc đời, cũng như những suy nghĩ, trăn trở về cuộc sống. Cảm thấy những chia sẻ này thú vị, nên TTeam quyết định viết rap, phối nhạc cho sản phẩm này, đồng thời mời Minh Nhựa tham gia vào diễn xuất và nhận được lời đồng ý ngay lập tức từ vị đại gia này.

Thành viên BlackBi của FAPTV bắt tay cùng Minh Nhựa trong MV mới

Trước rất nhiều đồn đoán về việc liệu làng rap Việt có chào đón vị "rapper giàu nhất Việt Nam" trong tương lai gần, Minh Nhựa đã có những chia sẻ khá hài hước như sau: "Nếu để tôi trở thành rapper, thì ai đi kiếm tiền để ủng hộ cho các sự kiện, Festival âm nhạc về rap?".

Vị đại gia siêu giàu đất Sài thành cũng cho biết thêm, dù không có khả năng trở thành một rapper chuyên nghiệp, nhưng tình yêu anh dành cho bộ môn rap vẫn rất lớn. Minh Nhựa sẽ luôn theo dõi và ủng hộ các anh em rapper, để bộ môn này ngày một phát triển mạnh mẽ hơn tại Việt Nam. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí