Giải Trí

Đại diện Asian Artist Awards xin lỗi về ảnh nhạy cảm của Nancy

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:54 | 12/01/2021

Ngay sau khi fan của 'nữ thần' Momoland truy tìm vị trí ảnh chụp nhảy cảm tại sự kiện AAA 2019 tổ chức tại Việt Nam, đại diện sự kiện này lên tiếng xin lỗi.

Mấy ngày qua, cộng đồng fan Kpop đang bàn tán về thông tin thành viên Nancy của nhóm nhạc nữ Momoland bị lộ clip quay lén trong phòng thay đồ.

Những bức ảnh nhạy cảm của Nancy trong phòng thay đồ được chụp và phát tán

Sau nhiều nỗ lực cầu cứu từ người hâm mộ, cuối cùng công ty quản lý của nữ thần tượng MLD Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức vào tối 11-1. 

Theo đó, MLD Entertainment cho biết họ sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ đối với cá nhân đã chụp ảnh và video bất hợp pháp liên quan đến Nancy. Cơ quan này có kế hoạch thực hiện các hành động pháp lý nghiêm khắc bằng việc nộp các cáo buộc dân sự và hình sự đối với thủ phạm vì vi phạm Đạo luật đặc biệt về bạo lực tình dục và Đạo luật mạng thông tin và truyền thông.

Nancy (khoanh tròn), thành viên của nhóm Momoland

Hơn hết, MLD Entertainment lo lắng rằng Nancy đã rơi vào cú sốc lớn vì sự cố này, công ty khẩn thiết cầu xin cộng đồng mạng ngừng chia sẻ những bức ảnh, clip đó và không đăng bài viết ác ý về nữ thần tượng vì hơn ai hết, Nancy nên là người đầu tiên mà chúng ta cần bảo vệ. 

Công ty quản lý cũng chia sẻ về tình trạng hiện tại của Nancy: “Nancy đang khóc sau khi biết sự việc. Chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố và sẽ có hành động pháp lý nghiêm khắc".

Vẻ đẹp tươi sáng của Nancy

Bên cạnh đó, nơi khiến Nancy bị quay lén cũng được truy ra chính là lễ trao giải Giải thưởng nghệ sỹ châu Á (AAA) năm 2019 tổ chức tại Việt Nam. Ngay sau khi phát hiện có sự cố, ban tổ chức AAA đã chính thức đưa ra lời xin lỗi và chịu trách nhiệm vì sơ suất. Nguyên văn thông báo của ban tổ chức AAA:

“Chúng tôi sẽ tích cực hợp tác với Việt Nam và các cơ quan thực thi pháp luật Hàn Quốc về việc trừng phạt cá nhân quay hình ảnh và video bất hợp pháp của Nancy cùng với những cá nhân phát tán các bức ảnh ban đầu. 

Chúng tôi sẽ hợp tác với công ty quản lý của Nancy để tiếp tục theo dõi và đưa ra các hành động pháp lý dân sự và hình sự chống lại các bài đăng ác ý liên quan đến cô ấy để ngăn chặn thiệt hại. Chúng tôi xin lỗi vì sự việc khó chịu này và xin lỗi người hâm mộ của Nancy đã trở nên lo lắng”. 

Tuy nhiên, sau khi ban tổ chức đứng ra nhận trách nhiệm, các fan của Nancy và Momoland đã dấy lên chỉ trích đơn vị tổ chức và cho rằng, không phải fan mà chính Nancy mới là người cần được xin lỗi nhất lúc này. 

Đồng thời họ cũng bày tỏ lo lắng về việc ngoài Nancy, liệu còn ai sẽ tiếp tục là nạn nhân của hành động này?

Một vài bình luận của cư dân mạng:

 • Điều đó sai ở nhiều cấp độ. Họ cần phải đích thân xin lỗi cô ấy. Tôi hy vọng cô ấy có hành động pháp lý chống lại tất cả những người có liên quan đến việc chụp ảnh, thao túng và phát tán.

 • Tại sao không xin lỗi Nancy? Tại sao người hâm mộ của cô ấy lại được xin lỗi? Cô ấy sẽ bị tổn thương vì điều này. Nó hoàn toàn kinh tởm.

 • Tại sao không xin lỗi Nancy? Người hâm mộ chúng tôi không thực sự cần lời xin lỗi, nhưng Nancy thì có.

 • 2019 AAA? omg đã quá lâu rồi. Tôi tự hỏi những nhân viên đó đã chụp những bức ảnh nào nữa. Sự thật đáng sợ là Momoland Nancy KHÔNG THỂ LÀ người duy nhất là nạn nhân.

 • Đó là sai lầm!! Ban tổ chức phụ trách, rõ ràng đã quyết liệt trong việc đảm bảo chọn đúng người làm nhân viên. Vì vậy họ cũng nên bị trừng phạt. Họ để một hành động kinh tởm như vậy xảy ra dưới sự giám sát của mình.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

  tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

  Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

  19/05/2022 10:20