Giải Trí

‘Đại ca Hong Kong' Nhậm Đạt Hoa bán cửa hàng giá hơn 124 tỉ đồng

THÚY MINH

Đăng lúc 11:04 | 23/01/2021

Theo HK01 đưa tin, mới đây ‘đại ca showbiz Hong Kong' Nhậm Đạt Hoa vừa bán đi một cửa hàng với giá 35 triệu NDT (hơn 124 tỉ đồng).

Không chỉ được đánh giá cao về diễn xuất, nam diễn viên 65 tuổi kiêm nhà sản xuất phim còn được gọi là "Vua bất động sản" trong ngành giải trí. Được biết, Nhậm Đạt Hoa sở hữu hơn 30 bất động sản tại Hong Kong, Thượng Hải, London...

Nhậm Đạt Hoa 

Mới đây, theo trang HK01 đưa tin, “đại ca showbiz Hong Kong” Nhậm Đạt Hoa đã bán đi một cửa hàng mặt tiền trên phố Cơ Long, Prince Edward với giá 35 triệu NDT (hơn 124 tỉ đồng) và lãi đến 20,62 triệu NDT (hơn 73 tỉ đồng). 

Được biết, cửa hàng này có diện tích 107m2 và gác xép rộng 83m2, được Nhậm Đạt Hoa mua vào năm 2010 với giá 14,38 triệu NDT (hơn 51 tỉ đồng). 

Khu nhà mà Nhậm Đạt Hoa vừa bán

Trả lời phỏng vấn của giới truyền thông, Nhậm Đạt Hoa cho biết cửa hàng này bán được là do gần đây có người sẵn sàng mua, sau này sẽ tìm mua một tòa nhà hoặc các bất động sản khác ở Hong Kong. Ngoài ra, Nhậm Đạt Hoa còn cho biết rằng Hong Kong là vùng đất tốt và thuận lợi.

Nhậm Đạt Hoa sinh năm 1955, anh được biết đến qua các bộ phim nổi tiếng như: Tuế nguyệt thần thâu, Trùm hương cảng 2, Truy lùng cổ vật, Tiểu Q, Biệt đội cơ động

Đặc biệt là những bộ phim 18+ như: Hồi mã thương, Kinh biến, Giữ không nổi phong tình, Cash on Delivery, Ngày và đêm ở Thiên Thủy Vi,...

Nhậm Đạt Hoa và bà xã là siêu mẫu Kỳ Kỳ

Không những là nghệ sĩ nổi tiếng, Nhậm Đạt Hoa còn là nghệ sĩ có tiếng nói nhất showbiz Hong Kong khi có thể “hô mưa gọi gió" và được nhiều người kính nể. 

Chính vì thế, bên cạnh cái tên “Đại ca showbiz Hong Kong” Nhậm Đạt Hoa được gọi là "ông hoàng không ngai". Vì thế, ở Hong Kong mọi người hay truyền tai nhau rằng: "Nếu không muốn giang hồ sờ gáy thì tốt nhất nên dựa vào Nhậm Đạt Hoa".

Uy nghi là thế nhưng Nhậm Đạt Hoa lại là người phóng khoáng và trượng nghĩa khi thường xuyên ra tay giúp đỡ những đồng nghiệp, đàn em trong giới. Anh được xem là ân nhân của Lưu Đức Hoa hay đạo diễn Đỗ Kỳ Phong.

Tổ ấm hạnh phúc của Nhậm Đạt Hoa 

Nếu ở ngoài từ xã hội đen cho đến những nghệ sĩ máu mặt phải e dè sợ sệt Nhậm Đạt Hoa thì về nhà anh lại trở thành một phiên bản Nhậm Đạt Hoa sợ vợ. Bên cạnh việc sợ vợ, Nhậm Đạt Hoa là người chồng mẫu mực khi hết mực yêu thương vợ con trong hơn hai thập kỷ qua. 

Trước khi có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh siêu mẫu Kỳ Kỳ và con gái, nam tài tử từng một lần đổ vỡ hôn nhân.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí