Giải Trí

Cựu thành viên Mây Trắng bị fan cuồng nhận vơ là người yêu cũ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:45 | 30/03/2021

Lại thêm một bằng chứng nữa từ Ngọc Châu - cựu thành viên nhóm Mây Trắng - cho thấy rằng trên đời này, chuyện lạ gì cũng có thể xảy ra.

Ngọc Châu - cựu thành viên nhóm Mây Trắng bị một người đàn ông lạ mặt xin chụp ảnh chung sau khi biểu diễn tại sự kiện nhưng sau đó, người này lại nhận vơ là người yêu cũ của cô.

Bạn đã bao giờ gặp phải chuyện hài hước là: Bạn nổi tiếng nên được xin chụp ảnh. Sau đó, về đến nhà bạn mới tá hỏa vì người xin chụp ảnh với bạn giờ nhận vơ bạn là người yêu cũ của họ. 

Đừng vội lắc đầu vì chuyện hi hữu này, bởi Ngọc Châu, cựu thành viên nhóm Mây Trắng, vừa gặp phải người quái dị như thế 100% ngoài đời thực đấy.

Ngọc Châu đã vô cùng khó chịu khi phải chia sẻ hành vi nhận vơ và nhận dơ này của người đàn ông lạ mặt trên trang cá nhân. Cô viết: "Hôm qua tôi vừa diễn xong ra xin tôi chụp hình, không quen không biết trên trời rơi xuống, nhìn bề ngoài như sếp tổng mà nói chuyện vô duyên thôi rồi. 

Đã vậy còn bị bệnh ảo tưởng, bệnh này không biết vợ anh biết chưa chứ là tôi thấy nên dẫn anh đi chích ngừa rồi đó, bớt nói bậy, đồ hoang tưởng".

Người này còn tự vẽ ra câu chuyện để trả lời bạn bè về nguyên nhân anh chia tay với Ngọc Châu

Trong những hình ảnh mà nữ ca sĩ chụp lại cho thấy, người đàn ông này vẽ hẳn một kịch bản hoàn hảo rằng, Ngọc Châu là người yêu cũ 10 năm về trước và ngày hôm nay vô tình gặp lại nên anh muốn chúc phúc cho cô. 

Người này viết nghe thật mùi mẫn: "Chia tay cũng hơn 10 năm nhưng hôm nay lại vô tình gặp, thôi thì cũng chúc em hạnh phúc".

Thậm chí, anh ta còn khẳng định sợ vợ buồn nên không muốn nhắc lại chuyện cũ

Chưa dừng lại ở đó, người  đàn ông này còn giữ thái độ quả quyết Ngọc Châu chính là người yêu cũ của mình khi có bạn bè vào hỏi han. Anh ta cho biết nguyên nhân chia tay là vì cô thích đi hát, anh thích kinh doanh. Một khi đã sống ảo thì phải "tung chảo" như anh chàng này mới đáng đồng tiền bát gạo cơ đấy.

Nhiều bạn bè của cựu thành viên Mấy Trắng sau khi đọc xong bài chia sẻ đã không giấu sự phẫn nộ thay cô. Ca sĩ Thu Ngọc, trưởng nhóm Mây Trắng trước đây, còn để lại bình luận mỉa mai người đàn ông này: "Sao mày giấu tao quen ảnh? Thế mà cứ tưởng tao thân nhất đời mà không biết nó là ai?".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí