Giải Trí

#HOT

Cựu siêu mẫu Naomi Campbell làm mẹ đơn thân tuổi 50

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:20 | 19/05/2021

Đảm nhận 'thiên chức' ở tuổi 50, cựu siêu mẫu quyền uy nhất làng thời trang được truyền thông ví von như đang dấn thân vào một hành trình phiêu lưu mới.

Giới mộ điệu thời trang hẳn không ai còn xa lạ với cái tên Naomi Campbell - nhân vật quyền lực trong giới bởi thành tựu mà cô mang lại cho làng mẫu. 

Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ, đời sống cá nhân của Campbell cũng luôn có sức hút với công chúng. Phần nhiều "sức hút" ấy là bởi tình trường dài dằng dặc của cô với những cái tên đình đám trong nhiều lĩnh vực. 

 Dòng trạng thái của Naomi Campbell chia sẻ tin vui 

Thế nhưng cựu siêu mẫu nước Anh chọn cuộc sống kín tiếng hơn từ sau khi chia tay cựu thành viên One Direction vào cuối năm 2018. Cô từng cho biết, không hẹn hò với ai và chưa từng kết hôn cho đến khi cô bất ngờ chia sẻ tin vui khi chào đón đứa con đầu đời. 

Tối 18-5, chân dài bất ngờ đăng tải hình ảnh đôi bàn chân của đứa trẻ sơ sinh cùng dòng trạng thái đầy hạnh phúc, ngụ ý chuyện lên chức làm mẹ rằng: "A beautiful little blessing has chosen me to be her mother. So honoured to have this gentle soul in my life there are no words to describe the lifelong bond that I now share with you my angel. There is no greater love." 

(Tạm dịch: Một phước lành nhỏ xinh đã chọn tôi làm mẹ của con bé. Thật vinh dự khi tôi được đón chào một sinh linh dịu dàng như thế này trong cuộc đời. Không từ ngữ nào có thể miêu tả được mối liên kết trọn đời mà giờ đây tôi đang chia sẻ với thiên thần nhỏ của mình. Thật chẳng có tình yêu nào vĩ đại hơn.)

 Bức ảnh bàn tay của Naomi ôm trọn đôi chân của thiên thần nhỏ vừa chào đời

Trang CBS cho biết, ngày 21-5 tới đây, Naomi Campbell chính thức bước sang tuổi 51. Và tin vui này chính là món quà vô cùng quý giá mà cựu mẫu nhận được trước ngày sinh nhật của mình. 

Trước đó, siêu mẫu nước Anh chưa từng hé lộ về mong muốn có con nên thông tin cô đột ngột làm mẹ khiến nhiều người nổi tiếng bất ngờ. Họ không quên gửi lời chúc mừng đến chân dài và thừa nhận đó thực sự là phước lành dành cho cô. 

Bên cạnh đó, cũng có nhiều thông tin đồn đoán, Naomi Campbell đã sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo theo như lời siêu mẫu từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mang tên No filter with Naomi vào năm 2017. Lúc đó, người đẹp đã nói, cô suy nghĩ về việc có con. Nhưng cô cũng không lo lắng vì với sự tiến bộ của khoa học, tôi nghĩ tôi có thể làm điều đó khi nào thực sự muốn". 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí