Giải Trí

Cựu mẫu Hồng Kong - Ngũ Trí Hằng lộ thân hình 22 kg, như bó củi khô

THÚY MINH

Đăng lúc 15:25 | 14/03/2021

Sau thời gian vắng bóng điều trị bệnh, mới đây Ngũ Trí Hằng bất ngờ lộ diện. Với lần lộ diện này, thân hình gầy gò chỉ còn da với xương chẳng khác khi xưa là bao.

Những lùm xùm tình cảm giữa anh chàng công tử bậc nhất Hong Kong Quách Vĩnh Thuần cùng vợ cũ cựu siêu mẫu đình đám xứ Cảng thơm một thời Ngũ Trí Hằng đã kết thúc. 

Hiện cả hai đã ly hôn, Quách Vĩnh Thuần có gia đình mới còn Ngũ Trí Hằng lại đối lập với cuộc sống bị bệnh tật hành hạ. Nhưng cuối cùng Ngũ Trí Hằng cũng đã sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống mới.

Bức ảnh mới của Ngũ Trí Hằng sau một thời gian điều trị bệnh

Mới đây, Ngũ Trí Hằng đã đăng tải trên mạng xã hội một bức ảnh và cho biết rằng cô đã trở lại. Trong bức ảnh, có thể thấy thần sắc của Ngũ Trí Hằng có phần tươi tắn, tốt hơn trước đây.

Cuộc đời của Ngũ Trí Hằng được miêu tả là đầy thăng trầm khi ở tuổi 16, cô là niềm ao ước của biết bao chàng trai khi sở hữu ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn. Nhưng sau khi quen với Quách Vĩnh Thuần cuộc đời của cô bắt đầu sang trang mới. 

Vào năm 2000, Ngũ Trí Hằng bước chân vào hào môn trở thành thiếu phu nhân trong một gia đình giàu có khiến bao người ao ước ngưỡng mộ. Nhưng không mấy ai biết, đằng sau sự giàu sang phú quý là những chuỗi ngày tẻ nhạt, cay đắng mà cô trải qua.

Ngũ Trí Hằng và chồng cũ Quách Vĩnh Thuần

Vì yêu, Ngũ Trí Hằng chấp nhận, nhẫn nhịn với mong muốn sẽ thay đổi được chồng. Nhưng một thời gian, chỉ vì bị chồng chê quá mập, cô nhịn ăn trong một thời gian dài khiến Ngũ Trí Hằng đã mắc chứng rối loạn ăn uống do có thói quen ăn kiêng dẫn đến việc cô phải phẫu thuật cắt bỏ phần dạ dày và đại tràng. 

Cũng chính vì vậy, Ngũ Trí Hằng đã từ bỏ ước mơ theo học tại trường đại học danh giá Oxford.

Sau một thời gian, bệnh tình của Ngũ Trí Hằng ngày một nghiêm trọng khi mắc thêm căn bệnh trầm cảm khiến cô gái xinh đẹp biết bao chàng trai theo đuổi ngày nào đã trở xuống sắc, thân hình gầy gò như chỉ còn thân hình da bọc xương. 

Sau nhiều năm đồng hành và chăm sóc vợ điều trị bệnh, Quách Vĩnh Thuần và gia đình anh bắt đầu mệt mỏi, để rồi ra ngoài ngoại tình với người đẹp TVB Dương Ái Cẩn. 

Năm 2006, Quách Vĩnh Thuần nghĩ rằng khó có thể duy trì mối quan hệ nên đơn phương đề nghị ly thân, đồng thời lên kế hoạch làm đơn xin ra tòa cho ly hôn sau hai năm ly thân để chấm dứt cuộc sống hôn nhân. Chưa dừng lại ở đó, Quách Vĩnh Thuần công khai hẹn hò nữ nghệ sĩ TVB Dương Ái Cẩn.

Ngũ Trí Hằng còn da bọc xương

Năm 2009, tòa án chính thức tuyên bố Quách Vĩnh Thuần và Ngũ Trí Hằng ly hôn. Hàng tháng, Ngũ Trí Hằng nhận được khoản trợ cấp hàng tháng là 42.500 NDT. 

Tuy nhiên, đến năm 2011, chồng cũ từ chối trợ cấp cho Ngũ Trí Hằng. Trước sự phụ bạc từ chồng, Ngũ Trí Hằng đã lên tiếng tố cáo anh là người đàn ông tồi, vô trách nhiệm đặc biệt lúc cô đang bệnh. Thậm chí, Ngũ Trí Hằng lên tiếng tố Dương Ái Cẩn là kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc của cô và Quách Vĩnh Thuần.

Liên tiếp bị đả kích, trong nhiều năm qua tình trạng bệnh tình của Ngũ Trí Hằng ngày càng trở nên trầm trọng khi một người đẹp năm nào giờ chỉ còn có 22kg với thân hình da bọc xương, gương mặt trơ xương hốc hác chẳng khác nào một bà lão 80 tuổi. 

Thậm chí, nhiều nguồn tin còn cho biết người đẹp ngày càng xấu đi vì gan của cô đã bị tàn phá nghiêm trọng sau nhiều đợt điều trị.

Không còn ai nhận ra Ngũ Trí Hằng đáng yêu của ngày xưa

Vụ lùm xùm tranh chấp về cấp dưỡng cũng như tố cáo Dương Ái Cẩn là kẻ thứ ba cuối cùng đã kết thúc vào năm 2016.  

Sau đó, Ngũ Trí Hằng đã công khai làm rõ và xin lỗi, cho rằng anh ấy bị ảnh hưởng bởi bệnh cảm xúc và nói những điều vô nghĩa vì anh ấy bị bệnh và trong nhiều năm không tiếp xúc với xã hội, không hiểu thiên hạ. 

Khi Quách Vĩnh Thuần và Dương Ái Cẩn kết hôn, Ngũ Trí Hằng đã rộng lượng chúc phúc cho nhau. Kể từ đó, Quách Vĩnh Thuần và Ngũ Trí Hằng không có liên lạc, mỗi người một cuộc sống.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí