JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Cúp C1: Đại dịch khiến fan PSG phải mặc đồ 'phi hành gia' đi ăn mừng

  • EPO
  • 2 tháng trước

Quang cảnh ma mị như trong các phim viễn tưởng khi hàng ngàn người mặc đồ "phi hành gia" bước đi trong khói mù mịt. Thật ra đó là quang cảnh bên ngoài sân đội PSG khi các fan tụ tập ăn mừng chiến thắng trước Dortmund ở cúp C1.

Mặc chính phủ khuyên ngăn, mặc cho WHO đã chính thức tuyên bố "đại dịch toàn cầu" và mặc ban tổ chức cúp C1 cản trở không cho vào sân, tình yêu bóng đá của các fan vẫn là bất diệt. 

Tự trang bị cho bản thân, hàng ngàn fan PSG, nhiều trong số này mặc trang phục bảo hộ như "phi hành gia" để chống COVID-19 lây lan, tụ tập quanh sân Công viên các Hoàng tử. Theo dõi diễn biến trận đấu qua màn hình lớn, các fan hò hét cổ vũ và mở tiệc ăn mừng sau trận.

Đáp lại tấm thịnh tình của khán giả, sau trận, các cầu thủ PSG đứng ở ban công sân, tham gia ăn mừng. Thậm chí cầu thủ Layvin Kurzawa còn hòa mình vào đám đông.

Một fan PSG trong bộ đồ "phi hành gia" chống COVID-19 đi ăn mừng
Hàng ngàn fan PSG tụ tập quanh sân, mặc lời khuyên không tụ tập đông người
Quang cảnh ma mị như trong phim viễn tưởng 
Các cầu thủ PSG ăn mừng từ ban công sân
Các cầu thủ PSG ăn mừng từ ban công sân


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Sir Alex Ferguson và thử thách 'xếp hình'

Sir Alex Ferguson và thử thách 'xếp hình'

Có lẽ không ai hiểu rõ sân Old Trafford như Sir Alex Ferguson. Và nay dù đã 78 tuổi, Ngài vẫn dễ dàng tham gia thử thách xếp lego hình sân Old Trafford với... gần 4.000 chi tiết!

1 giờ trước