Giải Trí

‘Cương thi' Doãn Thiên Chiếu tái xuất sau thời gian dài ‘bốc hơi'

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:00 | 23/02/2021

Ở ẩn trong suốt một thời gian dài khiến khán giả lẫn truyền thông không biết tung tích thì mới đây, ‘Cương thi' Doãn Thiên Chiếu rục rịch tái xuất màn ảnh.

Khử tà diệt ma (Tôi có hẹn với Cương thi) là bộ phim truyền hình ATV do Doãn Thiên Chính đóng vào năm 1997 và nhận được sự yêu thích của khán giả TVB lẫn Châu Á. Sau thành công bất ngờ của Khử tà diệt ma (Tôi có hẹn với Cương thi) đã tạo niềm tin cho ATV tiếp tục thực hiện phần 2 (1999) và phần 3 (2004) đã đạt tỉ suất người xem rất cao. 

Poster Khử tà diệt ma - Tôi có hẹn với cương thi

Riêng tại Việt Nam, bộ phim được chiếu đi chiếu lại nhiều lần trên các kênh truyền hình với tên Khử tà diệt ma và thu hút lượng khán giả lớn. 

Sau hơn hai thập kỷ trôi qua, bộ phim Khử tà diệt ma (Tôi có hẹn với Cương thi) vẫn là tác phẩm truyền hình ăn khách và thành công nhất về đề tài hài kinh dị, ma quái, hình sự, giả tưởng, lãng mạn, hài hước… thu hút một lượng lớn khán giả lúc bấy giờ.

Đây cũng là vai diễn gắn liền với Doãn Thiên Chính và đưa tên tuổi anh ngày càng nổi hơn. Tuy nhiên, vào năm 2004 Doãn Thiên Chính đột nhiên biết mất khỏi làng giải trí khiến nhiều người ngỡ ngàng không hiểu vì sao. 

Doãn Thiên Chiếu 

Nhưng ngay sau đó, phóng viên Hong Kong tìm hiểu thì mới biết nguyên nhân khiến Doãn Thiên Chính “bốc hơi” là do bà xã của anh mắc bệnh ung thư, bản thân nam diễn viên Cương thi bị bệnh xương khớp. 

Cũng từ đó, Doãn Thiên Chiếu không muốn xuất hiện trước truyền thông ngay cả mạng xã hội cũng không mấy hoạt động tích cực, rất khó để các fan tìm hiểu thông tin về thần tượng của mình.

Sau hơn một thập kỷ “bốc hơi”, mới đây cựu diễn viên ATV Doãn Thiên Chiếu xuất hiện cùng Trương Văn Từ. Bên cạnh những bức ảnh này, Trương Văn Từ còn đăng tải dòng trạng thái: “Vui vẻ hợp tác. Khởi đầu công việc đại cát.” 

‘Cương thi' Doãn Thiên Chiếu và Trương Văn Từ

Với loạt ảnh cùng dòng trạng thái của mà Trương Văn Từ đăng tải, có lẽ Doãn Thiên Chiếu sẽ quay lại nghiệp diễn của mình. 

Trong ảnh, Doãn Thiên Chiếu mặc quần áo đạo trưởng và cả hai đang thực hiện vài cảnh quay ngoài trời. Sau khi các tấm ảnh được đăng lên mạng xã hội rất nhiều fan của Trương Văn Từ vào bình luận rất hào hứng. Tuy nhiên, Trương Văn Từ không tiết lộ gì thêm về dự án này. Có thể khán giả phải chờ thêm thông tin chính thức từ đơn vị sản xuất mới biết rõ được.

Ảnh hậu trường được leak ra khiến khán giả hào hứng mong sự trở lại của ‘Cương thi' Doãn Thiên Chiếu 

Nhưng theo một nguồn tin cho biết, lần trở lại màn ảnh sau nhiều năm Doãn Thiên Chiếu không làm cương thi mà làm đạo trưởng.

Doãn Thiên Chiếu sinh năm 1964, là thế hệ diễn viên chủ lực của đài ATV từ những năm 1990 với hàng loạt những vai diễn trong các bộ phim truyền hình cực kỳ ăn khách như: Thiên tầm kỳ biến, Hình cảnh bão táp, Rồng đổi màu, Kiếm thần… 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27