Giải Trí

Cường Đô-La hạnh phúc khoe Đàm Thu Trang đã sinh con, khoe luôn hình ảnh thiên thần nhỏ nhà mình

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:48 | 09/08/2020

Cường Đô-La và Đàm Thu Trang đang nhận rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, khán giả thông qua mạng xã hội.

Cường Đô-La và Đàm Thu Trang đã đón đứa con đầu lòng chào đời.


Thông qua trang cá nhân, Cường Đô La vừa thông báo tin vui Đàm Thu Trang đã hạ sinh thiên thần nhỏ. Không chỉ công khai hình ảnh của nhóc tì mới chào đời, anh còn hé lộ luôn tên thân mật của bé là Suchin. Nhìn khoảnh khắc của Cường Đô-La và bé Subeo bên thiên thần nhỏ có thể thấy: Nam doanh nhân đang vô cùng hạnh phúc khi chào đón thành viên mới của gia đình.

Cường Đô-La không ngại ngần khoe hình ảnh đầu tiên của nhóc tì thứ hai nhà mình.


Vào năm 2019, Đàm Thu Trang và Cường Đô-La chính thức về chung một nhà. Cặp đôi luôn tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Đặc biệt, vợ chồng Cường Đô-La còn gây choáng khi dọn về biệt thự sang chảnh để chung sống bên nhau. Đến tháng 3/2020, rộ nghi án Đàm Thu Trang mang thai con đầu lòng với Cường Đô-La, thông qua hình ảnh cả hai đi nghỉ dưỡng giữa tâm dịch COVID-19. Cựu người mẫu để lộ vòng hai nhô ra thấy rõ khi đang nằm cạnh chồng. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn khá kín tiếng về con đầu lòng. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00