Giải Trí

Cười xỉu với biểu cảm 'dỗi cả thế giới' của Mạc Văn Khoa và con gái

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:43 | 13/04/2021

Khi cha là diễn viên hài nổi tiếng khắp đất nước thì con gái cũng không thể ít 'mặn' hơn được, chính là câu nói dành cho Mạc Văn Khoa và con gái vừa tròn bốn tháng tuổi.

Bức ảnh mới nhất mà diễn viên hài Mạc Văn Khoa đăng tải cùng với con gái đã chiếm trọn spotlight vì biểu cảm hết sức lầy lội, hài hước của hai cha con. 

Mạc Văn Khoa hài hước đăng ảnh con gái và tâm sự: "Đưa con đi tập bơi. Mặt con không vui cho lắm nên bố cũng không dám cười"

Hàng loạt bình luận hài hước lẫn ngưỡng mộ để lại dưới bức ảnh biểu cảm sinh động của hai cha con Mạc Văn Khoa. Và cho rằng, công chúa bốn tháng tuổi đã bộc lộ khả năng tấu hài thiên bẩm được thừa hưởng từ cha. 

Công chúng vốn đã quen thuộc và yêu mến với gương mặt có biểu cảm tấu hài bẩm sinh của Mạc Văn Khoa. Với phong cách diễn hài duyên dáng, sáng tạo này Mạc Văn Khoa từng bước chiếm lĩnh tình cảm của người hâm mộ và có chỗ đứng vững vàng trong giới giải trí. 

Gia đình nhỏ của Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pume

Gần đây, nam diễn viên hài gốc Hải Dương thường xuyên khoe những hình ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ cùng bà xã Vy Pumpe. Đặc biệt, sau khi cặp đôi chào đón cô công chúa nhỏ đáng yêu Linh Đan vào đầu tháng 12-2020. Và gần như, mọi hoạt động của công chúa nhỏ này có phần lấn át ông bố nổi tiếng khi cô bé có điểm giống bố từ đôi mắt, khuôn miệng đến thần thái vô cùng vui vẻ, dễ thương.

Con gái như bản sao thành công của Mạc Văn Khoa và luôn có thần thái tươi vui, hóm hỉnh đáng yêu bất chấp. 
Mạc Văn Khoa và con gái lúc mới sinh

Chỉ cần những khoảnh khắc nhỏ như thế nhưng người hâm mộ không thể ngừng thích thú với Mạc Văn Khoa và con gái đáng yêu của anh. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí