Giải Trí

Cười rớt hàm với loạt 'sạn' ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ

THUÝ MINH

Đăng lúc 12:14 | 01/04/2021

Cảnh hôn giả trân, thương hiệu thời trang quốc tế, trang phục sai trái,... bất ngờ xuyên không trong phim Hoa ngữ.

Trong những bộ phim điện ảnh và truyền hình này, vì sự bất cẩn của đạo diễn có thể có nhiều cú “xuyên không". Đây không phải là chuyện lớn, nhưng những cú “xuyên không" này vô tình sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả chung của một bộ phim. 

Hãy cùng Tuổi Trẻ Cười Online “mổ xẻ” những tình tiết "từ chối hiểu" của một số ê-kíp phim Hoa ngữ nhé.

Hôn nhau mà có... cái thẻ tính dụng ở giữa!

Trong một bộ phim ngôn tình, cảnh hôn là một cảnh đắt giá nhất và được khán giả mong chờ từng giây từng phút. Tuy nhiên, với cảnh hôn của Địch Lệ Nhiệt Ba với Trương Vân Long trong Kiêu ngạo và định kiến đã khiến khán giả tụt mood và cho rằng đó là cảnh hôn nhạt nhẽo nhất. 

Có lẽ ê-kíp đoàn phim đang nghĩ rằng sẽ không ai có thể nhìn thấy bạn nếu bạn bỏ thẻ ngân hàng vào đó chăng? 

Cảnh Tiểu Long Nữ đỡ dù bằng chân chỉ là do góc máy và kỹ xảo

Trong Thần điêu đại hiệp, tạo hình thần tiên của Lưu Diệc Phi là ấn tượng, và phiên bản tiểu long nữ của Lưu Diệc Phi cũng được khen ngợi. 

Tuy nhiên, trong một cảnh quay khi Lưu Diệc Phi thể hiện võ công cao siêu của mình khi đứng trên không và để chiếc dù trên chân. Vì sự cẩu thả của ê-kíp hậu kỳ nên những sợi dây cáp treo đều bị lộ rõ.

Adidas được "trùm" cướp biển vô cùng yêu mến nhỉ!

Tôi tin rằng mọi người đã xem phim Cướp biển vùng Caribe, trong một cảnh quay, trên đầu Jack có gắn nhãn hiệu, hình như thuyền trưởng Jack cũng rất thích các nhãn hiệu quốc tế, không biết có phải trả phí quảng cáo gì không?

Võ Tắc Thiên truyền kỳ với cảnh thừa tướng lộ đùi

Cảnh quay tập thể đầu tiên này xuất phát từ Võ Tắc Thiên truyền kỳ. Chúng ta biết rằng phim cổ trang rất chú trọng đến việc dựng bối cảnh, một khi trong phim có những điều không phù hợp với triều đại thì khán giả sẽ phàn nàn. 

Vì vậy, đoàn phim rất cẩn thận, nhưng không bao giờ đề phòng chính các diễn viên. Không sai, thừa tướng đang buổi thượng triều đã trực tiếp vén y phục lên để tiện cho quỳ gối. Kết quả có lẽ là do thời tiết nóng bức, thừa tướng này không mặc quần dài bên trong nên lộ ra cặp đùi trắng nõn. 

Vừa trị nội thương, vừa hút thuốc nha mọi người!

Trong những bộ phim kiếm hiệp, những cảnh chữa trị nội thương là không hiếm. Nhưng một cảnh đang chữa trị nội thương mà nhân vật nam vẫn cầm điếu thuốc trên tay, buồn cười quá đi mất! 

Đây có phải là hiệu ứng năng lượng thực sự trong việc chữa trị nội thương hay không?

Đôi vớ hiện đại, hại điện của Hạ Tử Vi trong Hoàn Châu cách cách

Hoàn Châu cách cách là một bộ phim truyền hình rất kinh điển của Quỳnh Dao. Cảnh Hạ Tử Vi do Lâm Tâm Như thể hiện cũng để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người. 

Nhưng trong một phân đoạn, Lâm Tâm Như nằm trên giường và đã vô tình để lộ đôi tất trắng, khiến khán giả khó hiểu vì sao trong thời đại đó đã tồn tại đôi tất hiện đại đến thế. 

Rồng trên long bào theo phong cách Among Us chăng?

Hay bộ long bào của Hoàng đế Càn Long do Nhiếp Viễn đóng trong Diên hi công lược là tâm điểm chú ý của người xem bởi chú rồng hơi lạ mắt. Nhiều người đang thắc mắc con rồng trên long bào là loại rồng gì? Rồng đang cười hay khóc? 

Trong phiên bản mới của bộ phim Thủy hử, nhân vật Phan Kim Liên đứng trên lầu nhìn xuống, vô tình hình ảnh một người đàn ông đằng sau với chiếc mũ lưỡi trai cao chót vót đã xuất hiện trong máy quay. 

Trong hai năm trở lại đây, rất nhiều bộ phim cung đình mới xuất hiện, trong đó có rất nhiều tác phẩm rất hay. Không chỉ các cung nữ trong phim truyền hình đều rất xinh đẹp, mà trong cảnh quay này, các cung nữ rõ ràng là mang dáng dấp của một chàng trai. 

Chẳng lẽ đạo diễn không thể tìm được một người nữ nào để vào vai cung nữ hay sao?  Thật không thể nói nên lời khi nhìn thấy cung nữ là một người đàn ông!


THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí