Giải Trí

#Hậu Trường

Cười ra nước mắt chuyện mỹ nam mặc áo cơ bắp đóng phim cổ trang

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:45 | 18/03/2022

Chiếc áo tạo hình cơ bắp được bán đầy rẫy trên chợ mạng đã trở thành 'cứu cánh' của mỹ nam Trung Quốc khi đóng phim.

Trên Weibo - một trong những mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc đã thổi bùng lên tranh cãi xoay quanh nam diễn viên Nhậm Gia Luân, về cảnh phim trong trailer cổ trang Ngự giao ký, chính thức phát sóng vào ngày 17-3. 

Theo đó, nam diễn viên lẫn ê-kíp đã nhận vô vàn chỉ trích vì đoạn phim có cảnh cởi trần khoe cơ bắp 6 múi của nhân vật người cá mà anh đóng chính. Tuy nhiên, tài tử Châu sinh như cố đã bị bóc mẽ chuyện dùng áo tạo cơ bắp 6 múi, nghĩa là body trên phim hoàn toàn... giả. 

Không ít người đã chỉ trích Nhậm Gia Luân không chịu luyện tập hình thể mà phải dùng đến đạo cụ để có được thân hình quá đỗi thiếu tự nhiên, mất cân đối. 

Trailer phim cổ trang "Ngự giao ký" vừa tung ra đã hứng chỉ trích từ dân mạng.

Người dùng mạng xã hội mỉa mai: "Thư sinh, trắng trẻo đang là hot trend cơ mà, sao lại cần dùng đến áo tạo cơ bắp để làm gì nhỉ?!", "Không hề giả trân một chút nào luôn" hay "Thân hình thì cơ bắp mà cánh tay nhìn như que củi, thiếu tôn trọng người xem quá"... 

Không né tránh trước những phản hồi của dân mạng, đạo diễn Chu Duệ Bân đã thừa nhận Nhậm Gia Luân mặc áo tạo hình cơ bắp khi đóng cảnh nhân vật người cá. Chuyện này xuất phát từ vấn đề ngoại hình của nam diễn viên chính và cả phục trang. 

Ông lý giải nam diễn viên có phần nhỏ con so với chiếc đuôi cá khá to. Ê-kíp đã đề nghị Nhậm Gia Luân mặc thêm áo tạo cơ bắp để hình thể được cân đối hơn khi lên phim. Chu Duệ Bân cũng "bênh" nam chính khi cho biết bộ phim được quay vào mùa hè và Gia Luân đã phải rất vất vả khi mặc chiếc áo đó, không hề thiếu chuyên nghiệp như khán giả chỉ trích.

Dù vậy, ông cũng nhắn gửi khán giả yên tâm khi phim đang tiến hành chỉnh sửa các cảnh quay của Nhậm Gia Luân theo góp ý từ người xem, nhằm mang đến hình ảnh tốt nhất trên sóng truyền hình.

Nam diễn viên bị dân mạng bóc mẽ chuyện mặc áo tạo hình cơ bắp.

Ngự giao ký là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cửu Lộ Phi Hương. Phim xoay quanh chuyện tình yêu của chàng người cá Trường Ý (Nhậm Gia Luân) và ngự yêu sư Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba). Mang nhiệm vụ thuần hóa người cá, Kỷ Vân Hòa đã khiến Trường Ý nói được tiếng người, đuôi cá hóa thành đôi chân.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00