Giải Trí

#KPOP

Cuối cùng, SNSD tái xuất với đội hình đủ 8 thành viên

JOY

Đăng lúc 16:00 | 17/05/2022

Sau 5 năm ngưng hoạt động và gần như vắng bóng khỏi sân khấu âm nhạc, nhóm nhạc nữ SNSD (Girl’s Generation) cuối cùng đã chịu tái hợp với đầy đủ 8 mảnh ghép.

Thông tin này chính thức được SM - công ty chủ quản của nhóm nhạc xác nhận với truyền thông Hàn vào sáng 17-5. Theo đó, SNSD sẽ phát hành một album mới để kỉ niệm 15 năm debut vào đúng tháng 8 năm nay. 

SNSD trở lại với âm nhạc sau 5 năm vắng bóng

Sản phẩm âm nhạc mới này được xem là lời cảm ơn người hâm mộ đã luôn dành tình cảm, sự ủng hộ cho nhóm nhạc trong suốt gần 2 thập kỉ trôi qua. 

Album tái hợp này cũng đặc biệt có ý nghĩa hơn vì là sản phẩm trở lại của nhóm nhạc sau 5 năm không có hoạt động chung. Kể từ album thứ 6 mang tên Holiday night, các nữ thần tượng đã khiến fan tiếc nuối vì đều chọn lối đi riêng cho sự nghiệp.

Sau album tái hợp này, SNSD còn tiết lộ kế hoạch về việc sẽ tham gia một số show truyền hình thực tế để giao lưu với khán giả nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập nhóm nhạc. 

SNSD - nhóm nhạc nữ quốc dân xứ Hàn 

SNSD, là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty SM Entertainment. Ban đầu nhóm có 9 thành viên, do Jessica đã rời nhóm vào tháng 9 năm 2014 nên hiện tại nhóm hoạt động với 8 thành viên gồm Taeyeon, Sunny, Yoona, Hyoyeon, Yuri, Sooyoung, Tiffany và Seohyun. 

Trong số những nhân vật nổi bật của Hàn Quốc và các nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, Girls' Generation đã giành được nhiều lời khen ngợi và được mệnh danh là "Nhóm nhạc nữ quốc dân" ở Hàn Quốc với nhiều bản hit đến nay vẫn luôn được ưa chuộng.


JOY

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí