Giải Trí

Cười bò vì Diệu Nhi xuống tóc: Tóc Tiên hãy dè chừng!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:13 | 11/03/2021

Hình ảnh Diệu Nhi với kiểu tóc tém lại một lần nữa khiến cư dân mạng cười bò.

Diệu Nhi chơi lớn khi cắt tóc tém

Diệu Nhi được biết đến với vai trò là một nghệ sĩ xuất thân từ sân khấu kịch, nổi tiếng ở những pha hài hước, có thể đảm nhận tốt vai diễn từ sitcom đến phim điện ảnh. 

Thời gian qua, bên cạnh những màn cover ca khúc của đồng nghiệp một cách lạc tông lạc giọng thì Diệu Nhi đã từng cũng gây bất ngờ khi quyết tâm lột xác từ "gái quê" sang phong cách ngày càng thời thượng và sành điệu.  

Sau khi cắt tóc tém, càng nhìn càng thấy Diệu Nhi càng thấy giống Tóc Tiên "phiên bản ngố" 

Tuy nhiên, mỗi khi nữ diễn viên thử nghiệm một kiểu tóc mới là y như rằng gây bão mạng xã hội. Mới đây, trên story của Ngọc Trinh đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của Diệu Nhi trong một buổi chụp hình cùng nhau. 
Sau kiểu tóc ngắn ngang vai quen thuộc, Diệu Nhi quyết định "chơi lớn" với mái tóc tém. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng so các kiểu tóc cũ, mái tóc ngắn hiện tại phù hợp với hình ảnh cá tính, ngổ ngáo của cô nàng siêu lầy.

Trước khi xuống tóc cho giống bà xã của Hoàng Touliver, Diệu Nhi đã từng nhiều lần thay đổi kiểu tóc để làm mới hình ảnh bản thân. Nữ diễn viên hài được ví như "bản sao" của Ngọc Trinh vì giống “Nữ hoàng nội y” từ cách phối đồ, phụ kiện đến cả cách tạo dáng chụp hình. 

Chính Diệu Nhi cho biết, Ngọc Trinh từng làm cô bị quê khi cho rằng cô không dám mặc đồ hở hang vì thân hình không đẹp: "Chị Trinh nói đúng, thường thì hình thể không đẹp mới không dám diện đồ sexy. Vậy nên tôi cố gắng tập luyện để đẹp như chị Trinh, tha hồ diện đủ kiểu đồ". 

Trước đó, cô nàng từng học Tóc Tiên để kiểu tóc ngắn 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng cho biết nguyên nhân thay đổi trong cách ăn diện: "Trước đây, tôi nghĩ thay vì đầu tư cho quần áo hình ảnh thì đầu tư cái khác có lợi hơn. 

Tuy nhiên, sau khi thử nghiệm thay đổi cách ăn mặc, tôi nhận được sự yêu thích và ủng hộ từ các fan và tôi cũng cảm thấy mình cải thiện nhiều về ngoại hình. Tôi phải cảm ơn stylist của mình đã chọn cho tôi phong cách bắt mắt và chỉn chu trong những lần xuất hiện trước công chúng".

Với cái đà "cố gắng cho giống thần tượng" này, Tóc Tiên hãy dè chừng Diệu Nhi nhá!
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí