Giải Trí

Cưng fan như Phi Nhung, vừa hát vừa tạo dáng 'khó đỡ' để chụp hình

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:17 | 05/01/2021

Đoạn clip Phi Nhung vừa hát vừa nằm xuống tạo dáng chụp hình cùng fan khi đi diễn được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội.

Phi Nhung vừa hát vừa nằm sát sân khấu để chụp hình với fan.

Tối 4-1, mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Phi Nhung đi diễn ở tỉnh. Điều đáng chú ý chính là chuyện nữ ca sĩ hết lòng chiều fan lớn tuổi. 

Cụ thể, khi cô đang đứng trên sân khấu thể hiện ca khúc được yêu cầu, một khán giả lớn tuổi đã tiến đến dưới dân khấu và muốn chụp ảnh cùng nữ ca sĩ. 

Lập tức, Phi Nhung không ngại ngần hạ mình, nằm sấp xuống sân khấu, vừa ca vừa tươi cười để chụp hình cùng người này. 

Phi Nhung không ngần ngại nằm dài trên sân khấu để chụp hình cùng fan.

Đoạn clip ngắn này đã được cư dân mạng truyền tải trên nhóm chuyên bàn tán showbiz và nhận xét nữ ca sĩ quá dễ thương. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu Phi Nhung chiều lòng fan. 

Phi Nhung nằm dài chụp ảnh cùng khán giả ngay trên sân khấu

Trong một lần biểu diễn khác, cô được fan tặng chiếc túi... Chanel. Đây là chiếc túi Chanel "có 1 không 2". Bởi thực chất nó chỉ là một chiếc giỏ đệm đi chợ không hơn không kém với mặt ngoài được ghi chữ: "Chà neo". 

Nhận được món quà siêu "xịn xò" của fan, Phi Nhung đã thể hiện nét mặt "ngạc nhiên vô bờ bến" trông vô cùng đáng yêu. Và rất nhanh chóng, cô xem đó như đạo cụ để trình diễn. 

Phi Nhung cũng thân thiện đeo cả túi Chanel do fan tự chế rồi tặng mình trên sân khấu

Hay trong chuyến từ thiện miền Trung, Phi Nhung được khá nhiều khán giả nhận ra và vây quanh để xin chụp ảnh. Sau đó, cô cũng đáp lại sự yêu mến của mọi người mà tươi cười ghi lại những khoảnh khắc đầy yêu thương. 

Thương thay, vì sự gần gũi này mà nữ ca sĩ bị chỉ trích nặng nề vì đi từ thiện lại cười vui như Tết. Phi Nhung từng vướng chỉ trích khi đi cứu trợ miền Trung nhưng lại tươi cười chụp ảnh cùng khán giả khi được yêu cầu

Từ một cô gái nghèo, Phi Nhung đã trở thành "nữ hoàng băng đĩa" một thời nhờ giọng hát và sự nỗ lực của bản thân. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ bình dân và có lòng nhân ái khi liên tục nhận rất nhiều con nuôi. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí