Giải Trí

'Cực phẩm' bóng rổ cao 1m93 Tâm Đinh là nam chính bị cắt khỏi 'Người ấy là ai?' mùa 3?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:10 | 05/08/2020

Ngoài Justin Young, dường như một cực phẩm khác của giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) cũng tham gia gameshow hẹn hò nổi tiếng "Người ấy là ai?"(NALA) mùa 3. Nhưng khi tập cuối phát sóng, Tâm Đinh vẫn chưa xuất hiện.

Justin Young từng gây bão khi xuất hiện trong Người ấy là ai? mùa 3

Sau khi xem tập 12 của chương trình NALA mùa 3, người hâm mộ bóng rổ sẽ đặt ra câu hỏi ngoài Justin Young, liệu còn cầu thủ nào tới từ VBA góp mặt trong chương trình hẹn hò nổi tiếng này nữa hay không? 

Sở dĩ dân mạng đoán già đoán non, tìm thêm "cực phẩm" bóng rổ, là vì hoa hậu Hương Giang bình luận ngay dưới trailer tập 12 rằng: "Các số trước dân bóng rổ tới đây thấy dễ làm ăn quá. Sau đó về nói với bạn mình rằng, 'Này người anh em, hãy tới tham gia chương trình đi, chúng ta có thể kiếm bạn gái đó'".

Đồng thời, Justin Young còn đăng ảnh cùng một cực phẩm bóng rổ khác là Tâm Đinh, với trang phục và biển tên quen thuộc dành cho người chơi tham gia chương trình Người ấy là ai?, trên background hậu trường của Người ấy là ai? ở thời điểm tập 12 chưa phát sóng. 

Tuy nhiên, cho đến nay không biết vì lí do gì, khi Người ấy là ai? mùa 3 đã phát số cuối cùng, nam vận động viên lại không xuất hiện trên sóng truyền hình.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ từng gây xôn xao cũng bởi việc biến mất trên sóng dù đã quay xong chương trình, nữ diễn viên phải nói rõ ngọn nguồn trên trang cá nhân rằng:

"Bữa giờ fan, bạn bè và chị em nghệ sỹ, báo chí cứ inbox hỏi Kỳ là sao thấy chị đi làm ban cố vấn cho NALA rất lâu rồi mà không thấy phát sóng. Vừa rồi Ban tổ chức thông báo tập của Kỳ và một số em nghệ sỹ khác bị hư file, mặc dù ban tổ chức đã cố gắng gửi qua nước ngoài để khôi phục nhưng vẫn không được".

Thôi thì hẹn fan, bạn bè ở mùa kế tiếp của Người ấy là ai? vậy, mặc dù Kỳ cũng như em Phát, Kiệt cũng rất tâm đắt tập này vì rất thú vị và vui, nếu phát sóng chắc chắn mọi người sẽ thích.

Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn quan tâm và yêu mến Kỳ trong suốt thời gian vừa qua".

Ngoài ra, Minh Tú, Gil Lê và Anh Đức cũng là những cái tên không được xuất hiện trên sóng dù đã quay hình chỉn chu.

Justin Young từng hé lộ ảnh chụp cùng Tâm Đinh một cực phẩm của làng bóng rổ cũng tham gia Người ấy là ai mùa 3


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí