Giải Trí

Cứ thua trận, HLV Bielsa của Leeds United lại... trần như nhộng

EPO

Đăng lúc 11:46 | 20/07/2020

Mỗi khi thua trận, HLV Marcelo Bielsa - nhà cầm quân người Argentina - lại cởi hết đồ, trần như nhộng, nằm ngửa trên giường như sắp được phẫu thuật trong khoảng 30 phút.

HLV Marcelo Bielsa.

Trong quá khứ, HLV Bielsa từng có giai đoạn dẫn dắt tuyển Argentina lẫn tuyển Chile. Mới đây, 2 cầu thủ của tuyển Chile là Mark Gonzalez và Jose Pedro Fuenzalida tiết lộ thói quen kỳ lạ của HLV Bielsa trong phòng thay đồ.

Đó là mỗi khi thua trận, nhà cầm quân người Argentina lại cởi hết đồ, trần như nhộng, nằm ngửa trên giường như sắp được phẫu thuật trong khoảng 30 phút.

Gonzalez kể lại sau trận Chile thua Ecuador: "Bielsa đi vào phòng thay đồ, rất bực bội, đi qua đi lại, không nói với ai tiếng nào. Sau đó ông ấy đi qua phòng thay đồ kế bên. Khi đi vào, chúng tôi thấy ông ấy trần như nhộng, nằm trên bàn (để massage cầu thủ) như thể sắp được phẫu thuật. Ông ấy nằm như vậy trong khoảng 30 phút".

Fuenzalida còn nói thêm rằng đây không phải là "hành động bột phát" mà là thói quen, bởi anh đã nhiều lần chứng kiến cảnh tượng tương tự. Fuenzalida cho biết sau trận Chile thua Ý, HLV Bielsa cũng tỏ ra rất bực bội trong phòng thay đồ và bắt đầu... cởi đồ.

Ngoài thói quen kỳ cục này, không ai dám bàn cãi về tài năng của HLV Bielsa. Vừa qua, trong buổi tập đầu tiên sau khi CLB Leeds United giành quyền thăng hạng Ngoại hạng Anh sau 16 năm, các cầu thủ của đội đã hô vang tên Bielsa.

Xem thêm: Nghe lời vợ, Klopp bỏ M.U về Liverpool và thành công như bây giờ!


EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27