Giải Trí

Cư dân mạng phát hiện ra Oh In Hye đã từng ẩn ý về cái chết của mình qua đoạn video cuối cùng

THÚY MINH

Đăng lúc 16:11 | 16/09/2020

Sau cái chết của Oh In Hye, nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra rằng, trước đó nữ diễn viên đã gửi một thông điệp ẩn ý về cái chết trên một đoạn video được chia sẻ trên YouTube của mình.

Chiều ngày 14-9, tin tức nữ diễn viên Oh In Hye qua đời ở tuổi 36 đã khiến nhiều khán giả trong và ngoài nước bất ngờ, thương tiếc. 

Sau khi nữ diễn viên qua đời, phía cơ quan chức năng đã đề nghị xét nghiệm tử thi cũng như trích xuất camera an ninh tại nhà nữ diễn viên, nhưng không thấy sự bất thường hay thư tuyệt mệnh nào từ phía cô. Hiện, nguyên nhân tử vong của nữ diễn viên Oh In Hye đang được tiếp tục điều tra. 

Sau khi tin tức về cái chết của Oh In Hye được lan truyền, nhiều người hâm mộ và cư dân mạng đã xem lại video cuối cùng của cô trên YouTube. Điều bất ngờ rằng, sau khi xem đoạn video, nhiều người đồn đoán rằng nữ diễn viên đã gửi một thông điệp ẩn ý về cái chết trong video. Lý do là nhiều cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên đã gửi một thông điệp ẩn ý về cái chết ở phần đệm lạ đầu video. 

Cụ thể, vào ngày 12-9, video cuối cùng được đăng trên kênh YouTube của cô là tập thứ 46 với tên “'Cuộc sống hàng ngày của In Hye”'. Tuy nhiên, thay vì đánh số tập của mình là 46, Oh In Hye đã đăng tải video là tập 48.

Nhiều người tự hỏi tại sao cô ấy đã làm điều này. Tuy nhiên, vào giây 48 của video, có một hiện tượng lạ diễn ra như một lỗi kỹ thuật của đoạn video. Hiện tượng lạ này không diễn ra chỉ trong vài giây mà kéo dài cả phút... 

Điều đáng sợ hơn là trong khoảng thời gian xảy ra hiện tượng lạ ở đoạn video, nữ diễn viên dùng lược đánh vào cổ mình hết lần này đến lần khác...

Khi Oh In Hye đăng video, một số người hâm mộ của cô đã thông báo cho nữ diễn viên rằng có một đoạn trong đó dường như có vấn đề, Oh In Hye đã nhấn nút thích trên bình luận của họ. Sau đó, cô đặt tiêu đề cho video là "Chăm sóc da theo thói quen ban đêm của Inae (Vui lòng bỏ qua phần đệm)" cho thấy rằng cô đã biết về đoạn video bất thường kia.

Do đó, nhiều người hâm mộ đồn đoán rằng đoạn video này là lời nhắn nhủ cuối cùng của nữ diễn viên. Nhiều cư dân mạng đang xem lại video khi họ bình luận: "Thật là đáng sợ", " Đoạn video bắt đầu tải vào bộ đệm từ 48 giây và cô ấy đặt tên nó là tập 48. Có vẻ như cô ấy đã cố tình làm vậy" và "Đây không thể là một sự nhầm lẫn, phần hiện tượng lạ này dài 1 phút... Và cô ấy tự mình chỉnh sửa nên không có chuyện cô ấy làm nhầm. "

Không chỉ vậy, nữ diễn viên Oh In Hye cũng đã hé lộ ca khúc song ca cùng nam ca sĩ Nautilus với tựa đề Better Yet trên kênh YouTube của mình vào cuối tháng 8. Oh In Hye đã hát giai điệu đau buồn trong video với nội dung: "Tốt hơn hết, tốt hơn hết là hãy quên mọi thứ đi, như thể không có chuyện gì xảy ra, như thể tôi không tồn tại. Tốt hơn, tốt hơn là hãy quên đi và gặp một người sẽ trân trọng bạn hơn. Những kỷ niệm rực rỡ sẽ là đau đớn hơn nó càng tỏa sáng".

XEM THÊM: Nữ diễn viên Oh In Hye tự tử, quá khứ hở bạo lập tức bị phanh phui


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí