Giải Trí

COVID-19: Pogba lừa qua mẹ, Lovren đốn con trai nhỏ ngã sấp mặt

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 16:13 | 22/04/2020

Khi COVID-19 vẫn còn những ngôi sao bóng đá hàng đầu phải tiếp tục đá bóng cùng người thân. Paul Pogba và Dejan Lovren mới đây làm ‘dậy sóng’ cộng đồng mạng khi dùng ‘tiểu xảo’ với người trong nhà.

Paul Pogba vừa đăng tải đoạn video chơi bóng cùng mẹ tại quê nhà trong những ngày nghỉ dịch COVID-19 trong đó cầu thủ người Pháp dùng kỹ thuật điệu nghệ “xâu kim” mẹ rồi cười khoái chí. 

Pogba viết trên trang cá nhân: “Khi mẹ bạn nói trước đây từng biết chơi bóng” và cái kết bị tiền vệ này “bắt nạt” không thương tiếc. “Hãy yêu thương và dành thời gian nhiều cho cha mẹ trước khi họ không còn ở bên bạn”, Pogba tâm sự.

Dù đôi lúc “cứng đầu” trên sân tập, Pogba nổi tiếng là người con hiếu thảo và luôn vâng lời mẹ. Mẹ Pogba từng chia sẻ, những quả đầu lạ kỳ mà Pogba trình làng khi thi đấu là do bà góp ý và ảnh hưởng từ thói quen trước đây của bà. 

Hay tại lễ trao giải Quả bóng vàng FIFA 2015, trong khi các siêu sao bóng đá khác đều dắt vợ hoặc bạn gái theo cùng, thì chỉ riêng Pogba dẫn mẹ. Hôm đó, 2 mẹ con cũng không quên “diện” trang phục sặc sỡ như các siêu mẫu. 

Trong khi đó, trung vệ Lovren của Liverpool lại dành thời gian vui đùa cùng con trên sân bóng trong thời gian nghỉ dịch. 

Đoạn video đăng tải trên Twitter cá nhân cho thấy đứa con trai nhỏ vừa 3 tuổi của Lovren đang bắt tốc đi bóng... "đầy tốc độ" thì trung vệ này bay người xoạc bóng làm đứa con nhỏ ngã “sắp mặt”. Đáng nói, đôi chân của Lovren dài hơn cả người của đứa con.

Trên Twitter, nhiều cổ động viên nói vui rằng Lovren đáng bị thẻ sau cú va chạm này. “Cần dùng VAR kiểm tra thật kỹ, thẻ vàng cho Lovren”, “Trả lại công bằng cho đứa nhỏ”,… nhiều tài khoản bình luận.

Trước Lovren, Wilshere cũng có pha vào bóng "ác ý" từ phía sau làm bạn gái... té bật ngửa.

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí