Giải Trí

COVID-19: Gia đình Kroos trữ giấy vệ sinh, tự nấu ăn, tự cắt tóc cho nhau

Đăng lúc 10:01 | 19/03/2020

Đại dịch COVID-19 tại Đức có vẻ nhẹ nhàng hơn sau 30 phút trò chuyện hóm hĩnh, nhẹ nhàng của tiền vệ Toni Kroos trong chương trình "Đêm muộn Berlin".

 Hình ảnh Kroos video call được truyền đi trong chương trình "Đêm muộn Berlin"

Nghỉ dịch COVID-19, các ngôi sao Real Madrid được trở về nhà và tự cách li. Trong thời gian “quỡn”, tiền vệ Toni Kroos nhận lời phỏng vấn của show truyền hình “Đêm muộn Berlin” qua video call. 

Trên sóng truyền hình, ngôi sao 30 tuổi đã hé lộ “tài sản khủng” của gia đình và khả năng “nam công gia chánh” của mình.

Kroos kể: “Tính ra ở nhà cũng rảnh, tui không đi đâu hết, chỉ ở nhà ăn mì thôi. Điều quan trọng nhất là ở nhà tui có rất nhiều giấy vệ sinh (cười)".

Tiền vệ của Real Madrid cũng tiết lộ: “Tui ở nhà trông 3 đứa nhỏ, chỉ tụi nó đá FIFA, sẵn tiện trông luôn... vợ nữa. Tui có muốn chán cũng chán không được. Tui cũng cắt tóc mới, vợ tui cũng vậy luôn. Mà tụi tui tự cắt cho nhau đó nha! Cả gia đình tui khỏe re, không ai có triệu chứng COVID-19 hết”.

Màn trả lời hết sức duyên của tiền vệ người Đức giúp xua đi không khí căng thẳng bao trùm bóng đá châu Âu mấy ngày nay. Trước đó, mọi người cũng được pha cười nghiêng ngã với dòng tâm trạng than buồn bã của Fabregas vì bị vợ "không chịu có thêm em bé".

Cũng trong mùa COVID-19, các cầu thủ thi nhau trổ tài vặt. Dybala đầy duyên dáng khi làm bánh gối theo kiểu "cơm mẹ nấu" trong khi Bruno Fernandes hưởng ứng trào lưu tâng cuộn giấy vệ sinh còn Chamberlain cùng bạn gái nhảy moonwalk điệu nghệ.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí