Giải Trí

Công Vinh tiết lộ thay đổi lớn nhất từ khi kết hôn với Thủy Tiên

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:20 | 29/05/2021

Công Vinh cho biết anh từng nghĩ xấu về vài người nhưng sau khi yêu và cưới Thủy Tiên anh 'bị lây' cái nhìn tích cực, thiện cảm từ bà xã mà thay đổi.

Mới đây, Công Vinh bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân những dòng suy nghĩ khi chứng kiến những ồn ào, thông tin tiêu cực, bóc mẽ lẫn nhau ở showbiz Việt. 

Theo đó, gương mặt vàng của sân cỏ Việt đã phải ngán ngẩm mà thốt lên rằng: "Mọi người bị làm sao ấy nhỉ? Không thể hiểu nổi, mỗi khi mở mạng lên lướt xem toàn chửi bới, nói xấu, nghi ngờ nhau. Tiêu cực kinh khủng." Kế đó, anh kể câu chuyện riêng của mình, khi còn hẹn hò với bà xã Thủy Tiên. 

 Bài đăng của Công Vinh nói về sự thay đổi lớn từ sau khi gặp Thủy Tiên

Công Vinh cho biết, khi chưa gặp bà xã Thuỷ Tiên anh cũng giống những người mà anh đang chứng kiến, nghĩ xấu về một số người. Đến khi gặp và hẹn hò cùng Thủy Tiên, Công Vinh đem những suy nghĩ ấy chia sẻ cho bạn gái nghe. Sau đó, Thủy Tiên đã nói ra suy nghĩ của mình khiến anh phải nể phục. 

Thủy Tiên nói: "Anh đừng bao giờ nghĩ xấu về người ta hoặc nói xấu sau lưng họ. Cho dù, anh không thích người ta đến đâu anh cũng không có quyền phán xét họ, vùi dập họ, vì anh không phải là họ, không phải trong cuộc để hiểu được tại sao họ lại cư xử như vậy. 

Nhiều chuyện tận mắt chứng kiến mà nội tình còn chưa chắc là sự thật, huống gì chỉ là tin đồn mà mình đi ghét, mình nói xấu về người ta đúng không? Mình không có quyền làm điều đó.

Nếu có nhiều chuyện thì mình chỉ nghe cho biết thôi. Đừng bao giờ suy nghĩ xấu bất kỳ ai, vì khi mình nghĩ họ xấu tức là bên trong con người mình đang xấu chứ chưa chắc họ đã xấu thật đâu”.

 Nhờ Thuỷ Tiên, Công Vinh suy nghĩ tích cực, đơn giản hơn

Sau khi nghe chia sẻ của bà xã, Công Vinh đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ của mình. Anh ít dùng mạng xã hội, hạn chế quan tâm những việc không liên quan đến mình nên tâm trí được thanh thản hơn hẳn. 

Cùng với đó, Công Vinh cũng cho biết, anh cảm thấy rất buồn thậm chí thất vọng khi thấy đầy rẫy thông tin tiêu cực, nghi ngờ, bóc phốt đến cả nhục mạ, hủy hoại nhau trên mạng xã hội. Buồn hơn, là cứ mỗi sự việc như thế, có một số lượng lớn người bị hút vào thông tin độc, tiêu cực đó sẽ để lại ảnh hưởng không nhỏ. 

Thậm chí, Công Vinh còn cảm nhận, có người trông cho ai đó "có phốt" để mà dìm nhau, làm tổn thương nhau. Cuối cùng anh nhắn nhủ đến mọi người: "Cuộc đời một con người trôi qua nhanh lắm, sống nay chết mai, sống được mấy tí đâu. Sao mình không để thời gian chia sẻ, thông cảm, yêu thương nhau mà chỉ biết tấn công vùi dập nhau nhỉ?".

Chia sẻ này của Công Vinh nhận được nhiều tán đồng từ bạn bè và người hâm mộ. Ai cũng hi vọng những ngày ồn ào này nhanh qua trả lại bầu không khí yên bình cho giới giải trí và mạng xã hội.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí