Giải Trí

Công Vinh phơi bày chân dung nhóm người lập group anti vợ mình

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:50 | 12/11/2020

Tẩm ngẩm tầm ngầm nhưng hành động quyết liệt của Công Vinh khiến công chúng phải nể phục và các antifan vô lối phải dè chừng.

Công Vinh âm thầm điều tra và đưa ra ánh sáng những người cố tình tạo group anti để hạ nhân phẩm uy tín của vợ mình.

Thủy Tiên là một trong những sao Việt bị lập group anti trong khoảng thời gian gần đây. Không chỉ dùng lời lẽ chửi mắng, chỉ trích Thủy Tiên, nhóm antifan còn tràn vào các group của nhãn hàng do cô làm đại diện để gây áp lực đòi tẩy chay cô. Nữ ca sĩ phải viết tâm thư xin lỗi, nhưng vẫn bị tấn công không thương xót.

Là người ở cạnh Thủy Tiên, Công Vinh giữ thái độ bình tĩnh và âm thầm điều tra mọi việc đang diễn ra với bà xã của mình. Đến tối 11-11, danh thủ một thời đã truy ra và tố các admin cũng như những thành viên trong ban quản trị group anti Thủy Tiên. 

Anh viết: "Đây là một nhóm những vị anh hùng núp sau bàn phím để tạo ra cái group anti tấn công lẫn khuyên răn các brand đừng làm việc với vợ tôi, tiệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi.


Một người là lâm tặc phá rừng từng bị công an bắt. Một người là một acency dầy công soi mói làm rất nhiều file thiết kế để tẩy chay vào các group khách hàng vu khống vợ tôi đang đối đầu chính trị và khuyên các brand đừng dại làm việc với vợ tôi. Một người nữa cũng chủ chốt trong nhóm này.


Các bạn có thể chửi và mạt sát như thế nào cũng được, chúng tôi không quan tâm vì ngay cả vĩ nhân còn bị ghét. Bạn không thích có thể chửi, hoặc không hài lòng có thể kiện... Nhưng trừ việc các bạn lập group kích động đi phá hoại công ăn việc làm của người khác chính là hành động vô nhân đạo. Tất cả đều là những Admin tạo nên Group Anti. Họ thành lập 1 nhóm làm việc chung cùng nhau, để đi phá hại người khác, gây chia rẽ vu khống và muốn hất đổ chén cơm của người khác.

Tôi cần địa chỉ chính xác của các anh chị này để hoàn thiện hồ sơ gửi cơ quan điều tra. 
Nếu ai biết chính xác những người phá dân hại nước này ở đâu vui lòng cho tôi được biết thông tin địa chỉ chính xác. Xin cảm ơn và nhờ mọi người chia sẻ rộng rãi".

Không chỉ công khai danh tính từng người cố tình núp dưới lớp vỏ anti fan làm hại danh dự vợ mình, anh còn chụp lại hình ảnh của các quản trị viên group anti. Anh mong mọi người tìm ra địa chỉ chính xác để mình cung cấp cho cơ quan chức năng làm việc.

Ngay khi Công Vinh chia sẻ thông tin này, cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao. Đa phần ý kiến cho rằng, Công Vinh nên làm thẳng tay để những kẻ có mục đích xấu không ẩn nấp dưới các group antifan mà tác oai tác quái gây nhiễu loạn xã hội và nhụt lòng các "chiến sĩ" trên mặt trận hoạt động từ thiện, xã hội.
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí