Giải Trí

Công ty ICM chính thức nộp đơn tố cáo Ngọc Kara vu khống bịa đặt, yêu cầu xin lỗi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:50 | 14/09/2020

Phía công ty của K-ICM đã có những động thái đầu tiên sau phát ngôn của nữ ca sĩ Ngọc Kara.

Ngọc Kara tố cáo K-ICM và phía công ty của anh chèn ép mình trong một gameshow.

Sau ồn ào với người bạn đồng môn là Jack, K-ICM bất ngờ vướng vào ồn ào với Ngọc Kara - nữ ca sĩ từng kết hợp với anh trong một sản phẩm âm nhạc vào năm 2018. 

Nữ ca sĩ này lên tiếng tố cáo phía công ty ICM trục lợi trong quá trình sản xuất ca khúc Ai mang cô đơn đi.

Cách đây một ngày, trên trang cá nhân của Ngọc Kara còn tiếp tục đăng tải dòng trạng thái đáp trả những lời chỉ trích của fan K-ICM. Nữ ca sĩ tiết lộ, ê-kíp của nhà sản xuất này đã yêu cầu rằng: "Nếu có Ngọc Kara thì sẽ không có hai mẹ con cô". 

Cô cho biết bản thân mình đang gặp trường hợp tương tự với nam ca sĩ Quân A.P. Nam ca sĩ này cũng từng bị quản lý chèn ép không cho xuất hiện trong chương trình Giọng ải giọng ai vào năm 2019.

Đơn tố cáo của công ty ICM.

Trước những lời tố của Ngọc Kara, phía công ty của K-ICM công khai đơn tố cáo ủy quyền cho phía luật sư, đề nghị nữ ca sĩ gỡ thông tin sai sự thật cũng như bôi nhọ uy tín công ty ICM. 

Phía luật sư nhận sự ủy quyền của công ty ICM chỉ ra rõ, vào tháng 10-2018, công ty ICM có ký kết hợp đồng hợp tác với công ty chủ quản của Ngọc Kara để sản xuất MV Lắng Nghe Nỗi Nhớ mà bên công ty ICM là chủ sở hữu. Toàn bộ nội dung, hợp tác, quyền và nghĩa vụ của các bên đều đã được ghi rõ trong hợp đồng. Tại thời điểm hợp đồng được thực hiện, phía công ty ICM và công ty của Ngọc Kara không phát sinh bất kỳ tranh chấp nào. Chính vì thế,  Ngọc Kara phát ngôn rằng, công ty ICM trục lợi là hoàn toàn sai sự thật. 

Phía công ty luật sư của công ty ICM cũng yêu cầu công ty chủ quản của Ngọc Kara phải lên tiếng chính thức về sự việc. Trong trường hợp phía Ngọc Kara không thực hiện những yêu cầu trên, phía công ty ICM sẽ hoàn tất hồ sơ pháp lý để đưa vụ việc tới cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xem xét và giải quyết.

Hiện tại, phía Ngọc Kara vẫn chưa đưa ra thêm bất kỳ phát ngôn nào về sự việc này.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí