Giải Trí

Công ty chủ quản 'ngó lơ' Jack, fan nổi nóng tuyên bố bỏ theo dõi fanpage của nam ca sĩ!

VĂN HÀ

Đăng lúc 18:37 | 01/08/2020

Mới đây, một fanpage lớn của Jack bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái dài, bày tỏ sự thất vọng và bất mãn đối với công ty quản lý của nam ca sĩ.

Sau khi những lùm xùm giữa Jack và công ty quản lý cũ ICM đang dần có dấu hiệu khép lại, thì Jack lại gặp phải những rắc rối khác liên quan đến công ty quản lý mới.  

Jack đã đầu quân về công ty mới sau ồn ào không hay với công ty quản lý cũ

Theo đó, fan của Jack cho rằng kể từ ngày MV Là 1 thằng con trai ra mắt và đạt được những thành tích hết sức khả quan, thì công ty quản lý mới dường như “quên lãng” Jack. 

Trên fanpage cá nhân của Jack – J97, hơn một tháng vừa qua đã không có bất kỳ cập nhật mới nào về hoạt động của giọng ca Sóng gió. Thay vào đó lại là kết quả minigame. Bài đăng mới nhất trên trang lại là nội dung quảng cáo cho một thương hiệu... Pizza, mà Jack từng đưa vào MV.

Bài đăng gần đây nhất trên fanpage của Jack lại là một bài quảng cáo

Theo như chia sẻ từ một số thành viên trong FC Đom Đóm (fandom của Jack), họ đã phản hồi qua mail đến công ty, để bày tỏ nguyện vọng được thấy Jack hoạt động chăm chỉ hơn. Thế nhưng, mặc kệ sự bức xúc của cộng đồng fan, công ty quản lý lại hoàn toàn im lặng và không có bất cứ động thái nào để trấn an người hâm mộ. Vì lẽ đó mà không ít fan đã tuyên bố bỏ theo dõi fanpage chính thức, cho đến khi Jack nhận được sự đầu tư đúng mức.

Bài viết bày tỏ sự bất mãn của fan Jack

Có thể nói, từ khi xảy ra mâu thuẫn với công ty quản lý cũ, rồi đầu quân về công ty mới, các hoạt động của Jack ngày càng trở nên thưa thớt hơn, khiến cho không ít fan cảm thấy bất ổn và lo lắng.

Trước đó, FC Đom Đóm đã không khỏi bức xúc khi công ty quản lý của Jack tỏ ra hời hợt với thành tích cán mốc ba triệu lượt thích đối với MV Là 1 thằng con trai.

Ngày 4-7, sau hai tiếng kể từ khi Là 1 thằng con trai cán mốc ba triệu lượt thích, phía công ty quản lý của Jack vẫn im hơi lặng tiếng, và không hề tung ra bất kỳ poster chúc mừng nào. Đến khi poster chúc mừng lộ diện cũng gây nên nhiều tranh cãi. Người hâm mộ cho rằng công ty quản lý của Jack đã sử dụng lại hình cũ đã được dùng cho chiến dịch truyền thông trước, đồng thời nhận xét dòng chữ trên poster được thêm vào sơ sài... 

Poster công bố MV Là 1 thằng con trai cán mốc 3 triệu lượt thích bị chê sơ sài

Chính vì vậy, đông đảo fan đã cùng nhau đăng bài đòi quyền lợi cho thần tượng với hashtag #Jackdeservebetter (Jack xứng đáng được đối xử tốt hơn). Nhưng đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ là "sự im lặng đáng sợ" của công ty chủ quản mới của Jack. 

Xem thêm: Fandom bị nghi kêu gọi tẩy chay sản phẩm của đồng nghiệp, Jack và êkíp quản lý lên tiếng


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí