Giải Trí

Công Phượng, Quang Hải giúp AFC lan truyền thông điệp chống COVID-19

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 11:43 | 11/04/2020

Quang Hải và Công Phượng vừa xuất hiện trong clip của Liên đoàn bóng đá châu Á AFC, thuộc chiến dịch #BreakTheChain khuyến khích mọi người ở nhà, tự bảo vệ sức khỏe, tránh tin giả trong mùa đại dịch COVID-19.

Chiến dịch #BreakTheChain với thông điệp #StayAtHome đã thu hút sự tham gia đông đảo của các cầu thủ chuyên nghiệp trên khắp châu Á, các trọng tài cũng như là các huyền thoại bóng đá. 

Đặc biệt, Việt Nam có 2 cầu thủ tham gia vào hoạt động kêu gọi này đó là tiền vệ Nguyễn Quang Hải và tiền đạo Nguyễn Công Phượng. 

Quang Hải xuất hiện trên trang chủ của AFC, nhắc nhở mọi người hạn chế tụ tập nơi đông người, rửa tay thường xuyên và đeo khẩu trang. Còn Công Phượng nhắn nhủ: “Nói không với những thông tin chưa được kiểm chứng, nói không với những hành động like và chia sẻ thông tin sai lệch về dịch bệnh gây hoang mang dư luận".

Chuỗi hoạt động này đã thu hút các tên tuổi lớn của bóng đá châu Á như huyền thoại Sunil Chhetri, Bambang Pamungkas hay các ngôi sao đang lên như Chanathip Songkrasin, Almoez Ali, James Younghusband,…

Hiện tại, cả Quang Hải và Công Phượng đều đang tích cực tập luyện tại nhà nhằm duy trì thể lực và chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của V-League một khi giải đấu chính thức trở lại.


BẢO NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí