Giải Trí

Công nương Diana được nhiều tỉ phú theo đuổi, có cả Donald Trump

THÚY MINH

Đăng lúc 14:50 | 03/07/2021

Những bí mật của Công nương Diana vào ngày sinh nhật cuối cùng (1-7-1997) mới đây vừa được tiết lộ.

Vào ngày sinh nhật 60 của Công nương Diana, hai con trai yêu quý của bà đã tưởng niệm bà bằng việc công bố bức điêu khắc hình ảnh của người mẹ quá cố của mình tại Cung điện Kensington khiến nhiều người xúc động.

Bức tượng điêu khắc Công nương Diana được công bố vào ngày sinh nhật 60 của bà

Vì dịch Covid-19 nên danh sách khách mời buổi khánh thành tiệc bị cắt giảm. Bên cạnh việc chiêm ngưỡng bức tượng công nương Diana, sự kiện còn được quan tâm hơn khi hai anh em hoàng tử Harry và William lại đứng cạnh nhau kể từ sau đám tang của ông nội.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người còn đặt câu hỏi rằng cuộc sống bây giờ của Công nương Diana sẽ ra sao nếu còn sống? Liệu bà sẽ mãi là một công nương trẻ trung, xinh đẹp giống như ngày vừa tròn 36 tuổi (1-7-1997) không?

Và cũng mới đây, những kỉ niệm trong ngày sinh nhật 36 tuổi của Công nương Diana vừa được hé lộ. Theo tờ Daily Mail, vào ngày sinh nhật của Công nương Diana, bà đã nhận được 70 bó hoa. 

Bức ảnh của Công nương Diana trong buổi sinh nhật cuối cùng

Những bó hoa này được gửi đến từ các tổ chức từ thiện, bạn bè cũng như người hâm mộ. Trong đó, có cả bó hoa của ông trùm cổ phần tư nhân độc thân người Mỹ và là chủ sở hữu tỷ phú của máy bay phản lực Gulfstream - Teddy Forstmann. 

Thậm chí, vị tỉ phú này còn đề nghị bà làm vợ mình. Tuy nhiên, Công nương Diana đã cho rằng việc ông muốn bà làm vợ chỉ qua là chiến lược để ông có thể thể tranh cử tổng thống Mỹ.

Sau khi bị Công nương xứ Wales từ chối, tỉ phú Teddy Forstmann còn kiên trì gửi hoa đến cho bà mỗi tuần trong suốt thời gian ba năm. Sau vài tuần, khi biết Công nương Diana yêu Dodi Fayed, anh đã gọi điện thoại cho Công chúa xứ Wales và đùa cợt mình sẽ nhảy cầu Brooklyn.

Diana trong một cuộc phỏng vấn

Hay một bó hoa khác đến từ David Tang - doanh nhân Hong Kong và là nhà hoạt động xã hội, người đã cố gắng giữ mối quan hệ bạn bè với cả Thái tử Charles và Diana.

Trong khi đó, có một bó hoa cực kỳ đắt tiền đến từ Donald Trump. Lúc này, Donald Trump đang nghiêm túc theo đuổi Công chúa xứ Wales nên đã lựa chọn ngày sinh nhật của bà để bày tỏ. Nhưng hoa mà ông tặng đã đến trễ hai ngày.

Trong những món quà sinh nhật mà Công nương Diana nhận được trong ngày sinh nhật cuối của mình còn có máy quay đời mới nhất của Gulu Lalvani - người sáng lập Ấn Độ của công ty công nghệ Binatone và là một trong những người tiếp cận bà tích cực nhất.

Ngoài ra, trước sinh nhật của Công nương Diana vài tuần, Gulu Lalvani đã đưa bà đi khiêu vũ tại hộp đêm của Annabel ở Mayfair và ông đã đề nghị bà hãy sử dụng ngôi nhà sang trọng của ông ở Thái Lan cho kỳ nghỉ hè.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí