Giải Trí

Con trai Xuân Bắc tuyên bố: 'Bi sẽ lấy vợ Đà Nẵng, vợ biết Bi góp tiền cho Đà Nẵng, vợ Bi sẽ thích Bi hơn!'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:18 | 07/08/2020

Trước những chia sẻ của con trai, danh hài đất Bắc tỏ ý hài lòng: "Em vui các bác ạ! Vui vì con em vừa biết chia sẻ với đời vừa biết ... "tính toán cho tương lai"".

Khoe ảnh và kể chuyện hài hước về con trai, Xuân Bắc lại bị cư dân mạng cho rằng hình ảnh này giống ảnh thờ

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc đã kể lại cuộc trò chuyện với hai quý tử trên trang cá nhân. Danh hài nêu ý kiến về việc muốn xung phong vào Đà Nẵng để cùng chung tay chống dịch. Lập tức hai nhóc tì khẳng định, bố của mình chỉ là diễn viên, MC, trong khi Đà Nẵng đang cần các bác sĩ để chữa bệnh. 

Sau đó, Bi Béo - con trai thứ hai của nam danh hài - còn quyết định góp một nửa số tiền lì xì đã nhờ mẹ gửi vào ngân hàng, để quyên góp cho Đà Nẵng. Một nửa Bi Béo để dành sau này đi học đại học và lấy vợ. Cậu bé còn chốt hạ một câu cực kỳ hài hước rằng: "Hơi nghèo nhưng Bi sẽ lấy vợ Đà Nẵng, vì vợ Bi sẽ biết Bi góp tiền cho Đà Nẵng, vợ Bi sẽ thích Bi hơn!".

Trước những chia sẻ của con trai, danh hài đất Bắc tỏ ý hài lòng: "Em vui các bác ạ! Vui vì con em vừa biết chia sẻ với đời vừa biết ... "tính toán cho tương lai" ".

Câu chuyện vừa ý nghĩa vừa đáng yêu của bố con Xuân Bắc khiến nhiều người thích thú. Thế nhưng, một cư dân mạng đã bình luận kém duyên: "Nhà anh Bắc đã có 2 cái ảnh như ảnh thờ rồi". 

Ngay sau đó, Xuân Bắc đã lên tiếng đáp trả: "Đùa khéo quá! Hài hước không cố mà được đâu em". Lập tức, nhiều người hâm mộ cũng cho rằng cư dân mạng này quá kém duyên, khiến người này phải vào xin lỗi gia đình Xuân Bắc ngay sau đó.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí