JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Con trai Ronaldo nói 4 thứ tiếng chào sân Instagram, thu hút 1 triệu theo dõi sau 24 giờ

  • EPO
  • 1 tháng trước

Chỉ sau 24 giờ "khai trương" tài khoản trên Instagram, cậu con trai 9 tuổi của Ronaldo, Cristiano Ronaldo Jr đã có đến 1 triệu người theo dõi.

Riêng đoạn video "chào sân" của Ronaldo Con thu hút đến 3,5 triệu lượt xem. Đoạn video có nội dung đơn giản: "Mọi người ơi. Đây là instagram mới của con. Hi vọng mọi người thích nó. Mọi người giữ gìn sức khỏe nha. Bye", nhưng lại gây sốt vì chàng Ronaldo Con nói bằng 4 thứ tiếng: Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Ý.

Các post tiếp theo mà Ronaldo Con bỏ lên Instagram cũng thu hút đông đảo lượt chia sẻ, thích và phản hồi. 

Tấm hình Ronaldo Con với "mẹ ghẻ", người mẫu Georgina Rodriguez tại tuần lễ thời trang Milan được gần 600k "lai" còn bức ảnh Ronaldo Con nằm trong bồn tắm với Ronaldo và các anh chị em được hơn 400k thích.

Hiện tại, tài khoản Instagram của Ronaldo có hơn 200 triệu người theo dõi còn của Georgina Rodriguez thu hút hơn 16 triệu người.


Bức ảnh vừa đăng trên Instagram của Ronaldo Con đã có hơn 400k thích
Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Những 'tượng đài' bóng đá ghi bàn bằng... tay

Những 'tượng đài' bóng đá ghi bàn bằng... tay

Những tượng đài của bóng đá thế giới cũng có những phút "yếu lòng" không kềm chế, dùng tay chơi bóng. Và đây là những tình huống mà họ đã thoát được đôi mắt của trọng tài, mang về bàn thắng quan trọng cho đội nhà. Họ là những ai?

10 giờ trước
Lão tướng 35 tuổi nào phá được bóng ngay trong chân Messi?

Lão tướng 35 tuổi nào phá được bóng ngay trong chân Messi?

Messi là nỗi ám ảnh của hàng thủ toàn cầu với lối đi bóng đơn giản nhưng không thể cản. Vậy mà có một lão tướng 35 tuổi canh đúng thời điểm xoạc phá bóng ngay trong chân khiến Messi phải tiếc nuối. Lão tướng đó là ai?

1 ngày trước