Giải Trí

Con trai Quang Dũng lớn phổng phao, cực điển trai ở tuổi 13

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 14/02/2021

Quang Dũng và vợ cũ là hoa hậu Jennifer Phạm đã đăng loạt ảnh chúc mừng sinh nhật con trai Bảo Nam.

Quang Dũng chúc mừng sinh nhật con trai trên trang cá nhân

Cuộc hôn nhân của Quang Dũng và Jennifer Phạm dù ngắn ngủi nhưng vẫn ươm được quả ngọt là con trai Bảo Nam cực kháu khỉnh. Dù cả hai đã ly hôn nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nhau chăm sóc con trai. 

Nhân sinh nhật lần thứ 13 của con trai, Quang Dũng đã đăng ảnh Bảo Nam và gửi lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật con trai! Năm nay 13 tuổi rồi, ba mẹ chúc con luôn vui vẻ, ngoan và thông minh. Mãi là niềm hạnh phúc và tự hào của ba mẹ con nhé. Yêu con trai nhiều lắm lắm". 

Anh cũng tag tên vợ cũ vào dòng trạng thái này.

Cậu bé ngày càng điển trai và lớn phổng phao

Hoa hậu Jennifer Phạm cũng đăng ảnh con trai và chia sẻ trên fanpage của mình: "Tình yêu bé nhỏ của Mẹ giờ ra dáng thanh niên lắm rồi! Chúc con trai có một sinh nhật thật đặc biệt và vui vẻ. 

Con hãy luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi và ngoan ngoãn vâng lời Ông Bà, Ba Mẹ nhé! Ba Mẹ sẽ luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho con! Yêu con nhiều!".

Bảo Nam y hệt bản sao của Quang Dũng

Mới 13 tuổi nhưng con trai Quang Dũng đã lớn phổng phao và cực điển trai. Cậu bé trông như bản sao của người cha nổi tiếng. Đây cũng là lần hiếm hoi nam ca sĩ khoe ảnh con trai lên trang cá nhân.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí