Giải Trí

Con trai NS Hoài Linh thay mặt bố tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH - Ảnh: TTC

Đăng lúc 10:20 | 19/12/2020

Hình ảnh bùi ngùi của con trai danh hài Hoài Linh và con gái NS Việt Hương tại tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ khiến công chúng không thể kiềm được xúc động.

Con trai NS Hoài Linh thay mặt bố viếng cố danh hài Chí Tài

Vì dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại Mỹ nên NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương đều không thể tháp tùng, đưa linh cữu của cố danh hài Chí Tài về Mỹ. Sau khi lo lắng, chu tất tang lễ nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam, cả hai đành ngậm ngùi đưa thi hài người anh quá cố lên máy bay về Mỹ một mình.  

Trong tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, những người thân thiết nhất của NS Hoài Linh và NS Việt Hương đã thay mặt cả hai đến viếng cố nghệ sĩ. Con trai NS Hoài Linh là Võ Lê Thành Vinh xem danh hài Chí Tài như một người thân trong gia đình bởi suốt hơn 20 năm, anh được chứng kiến tình bạn của bố và "chú Chí Tài". 

Bên cạnh đó, cố danh hài cũng luôn xem con trai NS Hoài Linh như con ruột, luôn yêu thương, dạy dỗ. Vì thế, khi đến viếng nghệ sĩ Chí Tài, con trai NS Hoài Linh không nén được xúc động. Anh liên tục nắm chặt tay hai tay vào nhau, nói không nên lời.

Thành Vinh nức nở và liên tục nắm chặt tay khi phát biểu về cố danh hài Chí Tài

Con trai Hoài Linh phát biểu tại tang lễ rằng: "Hôm nay con thay mặt bố để tiễn chú một đoạn. Chú không chỉ là người con quý trọng, yêu mến mà còn là người thấy con từ bé đến khi trưởng thành. Con còn nhớ lúc trước, khi con có việc làm chú hay nói: "Vinh, khi nào con có chức cao, con chở chú với ba đi làm nha con". 

Chú đi công tác ở đâu cũng hay dừng ở Dallas rồi gọi con ra ăn trưa với chú. Chú Chí Tài ra đi để lại trong lòng khán giả một niềm thương tiếc. Chú mãi là ký ức tuổi thơ của con. Không chỉ của con mà là tất cả mọi người, những người yêu mến chú Chí Tài, những người được chú mang đến tiếng cười sẽ luôn nhớ đến chú".

Con gái NS Việt Hương được chồng cô đưa đến đám tang nghệ sĩ Chí Tài để chào tiễn biệt ông

Không chỉ con trai Hoài Linh, con gái của nghệ sĩ Việt Hương là Elyza Nguyễn cũng được bố là nhạc sĩ Hoài Phương đưa đến tang lễ nghệ sĩ Chí Tài. Cô gái nhỏ không có những lời chia sẻ nhưng ánh mắt đượm buồn như hiểu được nỗi đau của sự mất mát quá lớn. Elyza đến bên cạnh vợ của cố danh hài Chí Tài, an ủi cô. Sau đó, cô bé vẫy tay chào cố nghệ sĩ lần cuối.

Con gái NS Việt Hương cùng bố đến dự lễ tang của danh hài Chí Tài

Khi thấy con gái và ông xã trên sóng livestream, nghệ sĩ Việt Hương đã không giấu được xúc động. Cô viết: "Ấm lòng quá, nước mắt cứ chảy... Con gái cũng ra chào bác Tài. Từ nhỏ bác Loan kêu chụp hình thì không chịu chụp, trừ khi nào bác Loan nói chụp gởi bác Tài là con gái chạy ra tạo rất nhiều dáng để chụp gởi bác Tài. Từ đây hết chụp gởi bác rồi...

Gọi điện thoại cho Mẹ, con nói bác Tài đi lên trời giống ngoại hả Mẹ? Mẹ không dám khóc trước mặt con, chỉ muốn những điều vui vẻ đến với mọi người. Anh Tài cũng muốn vậy".

Nghệ sĩ Việt Hương cũng nhắn nhủ đến nghệ sĩ Chí Tài lần nữa: "Cả nhà em luôn bên chị cho anh yên lòng, cũng sẽ chở chị đi Halloween chơi...".  

Hành động của con trai NS Hoài Linh và con gái NS Việt Hương khiến ai nấy đều ấm lòng. Hẳn Hoài Linh và Việt Hương cũng được an ủi phần nào bởi dù họ không thể qua Mỹ nhưng các con của họ đã hoàn thành tâm nguyện của bố mẹ mình.

Một vài hình ảnh tang lễ nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ sáng nay:

Vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc (phải) đến viếng nghệ sĩ Chí Tài

Nghệ sĩ, người thân, bạn bè viết những lời tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài trong sổ tang

Vòng hoa hình cây đàn guitar và ca khúc Nhỏ ơi đậm dấu ấn của nghệ sĩ Chí Tài tại tang lễ của ông ở Mỹ

Nghệ sĩ Thúy Nga đến viếng và chia sẻ trong sổ tang

Khung cảnh bên ngoài lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài

Vòng hoa và hình ảnh tiếc thương nghệ sĩ Chí Tài tại đám tang của ông ở MỹKHÁNH ĐÌNH - Ảnh: TTC

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí