Giải Trí

#Gai đình "sao"

Con trai Đan Trường gây sốc: Tặng bố iPhone 12 bằng tiền tự kiếm

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:00 | 30/11/2020

Con trai 3 tuổi của ca sĩ Đan Trường tặng quà khủng, khiến ai cũng ngưỡng mộ. Bất ngờ hơn, món quà được mua bằng tiền cậu bé kiếm được từ việc làm Vlogger.

Vì tình hình bệnh dịch tại Mỹ vẫn rất phức tạp nên năm nay, ca sĩ Đan Trường chào đón tuổi 45 cùng người thân bằng một bữa tiệc nhỏ ấm cúng tại nhà. 

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh của anh cùng vợ và con trai bên chiếc bánh sinh nhật. 

Nam ca sĩ cũng cám ơn lời chúc của mọi người dành cho mình: "Happy Birthday To Me. Cám ơn tất cả những lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho mình, mãi yêu cả nhà".

Sinh nhật ấm cúng của nam ca sĩ bên bà xã Thủy Tiên và con trai Thiên Từ.

Nhờ sinh nhật, các fan lại được phen ghen tị với thần tượng khi anh khoe vợ đẹp con trai lớn trong không gian biệt thự siêu to. 

Đáng ngưỡng mộ hơn, khi tiết lộ món quà của con trai 3 tuổi, Đan Trường đã khiến người hâm mộ phát sốc. Cụ thể, trong ngày đặc biệt của nam ca sĩ, cậu bé đã tặng bố một chiếc iPhone 12 vừa ra mắt với giá trị cực khủng. 

Đan Trường khoe quà khủng là chiếc iPhone 12 do con trai tặng.

Nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận ngưỡng mộ và không quên chúc mừng nam ca sĩ. Đặc biệt, cộng đồng khá yêu thích Thiên Từ (tên con trai Đan Trường) và dành lời khen vì Đan Trường giỏi chọn vợ.

- Thiên Từ yêu quá! Chúc gia đình Đan Trường mãi mãi hạnh phúc như này, luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc. Cả gia đình rất đẹp.

- Chị Thủy Tiên very nice... Ngưỡng mộ anh Đan Trường có một người vợ rất giỏi và thông minh.

- Thần tượng một thời của nhiều người thuộc thế hệ 8x và 9x đời đầu. Anh đúng là người đàn ông thông minh khi chọn vợ. 

- Thích gia đình Đan Trường, Thủy Tiên và bé Thiên Từ. Happy birthday Đan Trường mãi hạnh phúc bên vợ con như vầy mãi nhé.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí