Giải Trí

Con gái Phi Nhung nghẹn ngào khi hòa giọng cùng mẹ

Hà My

Đăng lúc 08:43 | 05/06/2022

Wendy Phạm – con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung – khóc khi song ca cùng mẹ, nhiều khán giả cũng không cầm được nước mắt trong đêm nhạc thiện nguyện.

Show nhạc mang tên “Mơ ước của Nhung” diễn ra tối 3/6 (giờ địa phương) tại Mỹ. Chương trình có sự tham gia của nhiều giọng ca hải ngoại như Mạnh Quỳnh, Ý Lan, Hương Thủy… nhằm gây quỹ xây trường học, thực hiện ước muốn lúc sinh thời của cố ca sĩ Phi Nhung. 

Gần cuối chương trình, Wendy Phạm xuất hiện và được ca sĩ Trizzie Phương Trinh dẫn lên sân khấu. Lúc này những hình ảnh của cố ca sĩ trên sân khấu và đời thường được trình chiếu. Wendy Phạm sau đó song ca cùng tiếng hát của Phi Nhung phát ra từ đoạn video “Mẹ là quê hương”. 

Đây là bài hát trữ tình từng được Phi Nhung thu âm và trình diễn ở nhiều nơi. Trong lúc trình diễn, Wendy nhiều lần bật khóc. Phía dưới khán đài, nhiều nghệ sĩ và khán giả cũng không cầm được nước mắt. 

Lúc sinh thời, Phi Nhung rất muốn con gái nối nghiệp ca hát của mình nhưng mơ ước này không thành do Wendy mắc chứng sợ sân khấu. Wendy tiếc nuối vì đã không song ca cùng khi mẹ còn sống. Để có được tiết mục này, cô đã tới nhà ca sĩ Ngọc Anh 3A học hát trong hai ngày.

Sau một đêm show nhạc diễn ra, Wendy vẫn còn hồi hộp. Cô nói: “Nếu Wendy hát không hay cũng mong mọi người ủng hộ nha”. Tuy vậy, hầu hết người xem đều nhận xét giọng hát của Wendy rất giống mẹ. Ca sĩ Trizzie cũng ngỡ như đang nghe Phi Nhung hát dù Wendy đang trình diễn. Mạnh Quỳnh hứa nếu sau này Wendy muốn đi hát, anh sẽ thay Phi Nhung hướng dẫn con gái.

Wendy lần đầu xuất hiện cùng mẹ Phi Nhung trước báo chí năm 2018.

Phi Nhung sinh năm 1970, quê ở Gia Lai. Năm 1989, cô sang Mỹ, theo đuổi dòng nhạc quê hương và thành công ở làng nhạc hải ngoại. Năm 2005, Phi Nhung về nước và tích cực hoạt động nghệ thuật. Ca sĩ cũng nhận nuôi nhiều trẻ em mồ côi. Trưa 28/9/2021, Phi Nhung qua đời ở tuổi 51 sau khi mắc Covid-19. Wendy là con gái ruột duy nhất của nữ ca sĩ. Cô hiện làm y tá tại một bệnh viện ở Mỹ và đã có hai con. 


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí