Giải Trí

#Hậu Trường

Con gái Phi Nhung kinh ngạc vì nữ nhạc trưởng giống hệt mẹ

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 14:30 | 18/03/2022

Hôm 17-3, ca sĩ Trizzie Phương Trinh gây kinh ngạc khi chia sẻ đoạn clip về một nữ nhạc trưởng quá giống cố nghệ sĩ Phi Nhung, khiến ai cũng phải ‘giật bắn người’.

Theo đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh viết: "Tại sao cô nhạc trưởng lại có thể giống Phi Nhung một cách kỳ lạ đến như vậy?", đồng thời gắn tag con gái và em trai cố nghệ sĩ. 

Nữ nhạc trưởng giống Phi Nhung đến giật mình _ Ảnh chụp màn hình 

Nhìn thấy những hình ảnh và clip được chia sẻ từ Trizzie, Wendy – con gái ca sĩ Phi Nhung – đã kinh ngạc thốt lên: "Nhìn thoáng quá con còn tưởng đó là mẹ". Em trai ca sĩ Phi Nhung cũng thừa nhận: "Ôi, nhìn giống quá chị ơi!".

Nữ nhạc trưởng giống Phi Nhung đến giật mình _ Ảnh chụp màn hình 

Con gái ca sĩ Phi Nhung kinh ngạc vì có người quá giống mẹ

Bình luận của em trai Phi Nhung

Nhiều cư dân mạng còn ‘xúi giục’ người nhà Phi Nhung đi tìm hiểu xem nữ nhạc trưởng có phải chị em song sinh hay người nhà thất lạc của giọng ca ‘Bậu ơi đừng khóc’.

Người hâm mộ ngỡ ngàng vì sự giống nhau đến kinh ngạc

Vào tháng 9-2021, ca sĩ Phi Nhung qua đời vì mắc Covid-19 đã khiến người hâm mộ cả nước bàng hoàng. Được sự ủy nhiệm của Wendy Phạm, nghệ sĩ Việt Hương đích thân đưa tro cốt ca sĩ từ Việt Nam về Mỹ đoàn tụ với con gái. 

Sự ra đi của Phi Nhung đã khiến cả làng giải trí tiếc thương! Thậm chí, sau đó, nhiều khán giả còn ‘đồn thổi vô lý’ là Phi Nhung vẫn còn sống. Xem ra, có khi những lời đồn thổi ấy xuất phát từ những người vô tình đã gặp… vị nữ nhạc trưởng này cũng nên! 


TIỂU TIÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00