Giải Trí

Con gái Mai Phương được bảo mẫu tổ chức sinh nhật, thay mẹ quá cố tặng quà đặc biệt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:50 | 21/08/2020

Bảo mẫu của bé Lavie đã bí mật tổ chức sinh nhật 7 tuổi cho bé và tặng món quà như lời hứa của cố diễn viên Mai Phương dành cho con gái khi lên 7.

Clip bảo mẫu tổ chức sinh nhật cho con gái Mai Phương

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 của bé Lavie – con gái cố diễn viên Mai Phương – chị Họa Mi, bảo mẫu của bé đã tổ chức một buổi tiệc cho bé. Tất cả những vật dụng trang trí và bánh kem đều do những người bạn thân thiết của nữ diễn viên khi còn sinh thời chung tay cùng hai bảo mẫu giúp cho bé Lavie có một sinh nhật ý nghĩa.

Chị Họa Mi chia sẻ: "Bé con của cô thấm thoát con đã lên 7. Cô viết cho con vài dòng để gửi gắm đến con một năm trôi qua thật nhiều sự thay đổi và biến cố nhưng cô tin rằng trong mỗi bước đi của con bây giờ đâu đó mẹ con sẽ dõi theo con và cô, đâu đó mẹ đã nhìn thấy những điều mà 2 cô đã và đang làm cho con. Cô mong rằng ở tuổi lên 7 con thật bình an, luôn vui vẻ, chăm ngoan và học thật giỏi để đáp đền lại tất cả công ơn mà mọi người đã giúp đỡ và yêu thương con".

Con gái Mai Phương trong tiệc sinh nhật 7 tuổi

Trong dịp sinh nhật 7 tuổi này, món quà đặc biệt mà bé Lavie nhận được từ bảo mẫu là một chú vẹt biết nói. 

Chị Họa Mi tiết lộ về ý nghĩa của món quà này: "Cô mong mỏi và cố gắng dạy dỗ để con trở thành người tử tế có lòng tốt vì cô tin sự tử tế sẽ bao bọc con suốt cuộc đời này con nhé, chúng ta đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn để có được sự bình yên và cô Trân trọng từ khoảnh khắc ở cạnh yêu thương và chăm sóc con chỉ mong con được sống đúng với tuổi thơ của mình, mẹ và 2 cô có hứa cho con chăm 1 chú chó ở tuổi lên 7 giờ thì cô thay mẹ để thực hiện điều đó cho con nhưng con ơi ở thời điểm hiện tại dịch bệnh nên cô rất sợ nuôi chó sẽ không an toàn cho con nên cô chủ động đổi lại thú cưng là vẹt chúng ta sẽ chăm sóc 1 chú vẹt lovebird nhé và con cũng đã rất vui vẻ đồng ý , con đặt tên cho chú vẹt là Aquafina (gọi tắt là Na) đặt tên đọc vô là thấy có sự liên kết rồi con hen, cô mừng vì càng lớn con càng sâu sắc và rất hiểu chuyện. Bé con hãy yên tâm rằng cô luôn ở đây yêu thương con trước sau như một con nhé".

Khoảnh khắc bé Laive ngại ngùng khi thổi nến mừng sinh nhật 7 tuổi bên những người thương yêu và gắn bó với bé khiến ai nấy ấm lòng. Dù vắng bố và mẹ đã qua đời nhưng ông bà nội và những người bạn của bố mẹ bé đều luôn kề cận và dành cho bé sự yêu thương, chăm sóc tốt nhất.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí