Giải Trí

Con gái làm nữ chính NALA, mẹ Hương Giang nức nở: 'Con tôi không bình thường, tôi chỉ cần người chăm sóc nó'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:02 | 29/07/2020

Mẹ của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang khiến khán giả lẫn khách mời bật khóc, vì nỗi lòng của người mẹ dành cho con gái.


Nhà sản xuất chương trình Người ấy là ai mùa 3 vừa tung trailer giới thiệu tập cuối cùng. Nữ chính đặc biệt của tập này là hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Đây là lần thứ hai Hương Giang ngồi ghế nữ chính sau sự thất bại ở mùa đầu tiên. 


Trong đoạn trailer, mẹ của hoa hậu Hương Giang đã lộ diện, và giãi bày những tâm tư rất thật của một người mẹ khi có con là người chuyển giới. Bà không giấu sự tự hào, nhưng ẩn hiện đâu đó là sự tủi thân vì thương con: "Hai mẹ con tôi cũng hay gọi điện hỏi thăm nhau, nhưng việc chia sẻ tình cảm yêu đương thì Giang ít khi nhắc đến. Theo tôi nghĩ, Giang vẫn chưa tìm được người thích hợp. Cũng không biết nói như nào, vì Hương Giang bây giờ cái gì cũng có, khéo ăn khéo nói... Nói vui thì người ta bảo là cao thì không tới mà thấp thì không xong. Tức là những người cao thì sẽ tìm những người che chở được, mà Giang lại mạnh mẽ quá. "Gu" của Giang không chỉ có đẹp trai, tài giỏi, nhà giàu là được.


Người ấy là ai đã mùa thứ 3, mà Giang đã ngồi suốt 3 mùa làm cố vấn cố định. Giang chỉ tư vấn cho nữ chính được, nhưng lại không tư vấn được cho mình. Với lần trở lại này, mẹ chỉ muốn nhắn nhủ con gái của mẹ hãy chọn theo con tim, đừng chọn theo lý trí. 

Mẹ Hương Giang không giấu được nỗi lo khi nói về con gái

Những chia sẻ của mẹ Hương Giang khiến Trấn Thành xúc động bật khóc

Chia sẻ của mẹ Hương Giang khiến khách mời là Đức Phúc và Hòa Minzy rơi lệ  

Nếu lần này Giang chọn được người khiến Giang cảm thấy rung động con tim, tôi cũng chỉ muốn nhắn gửi người ấy: 'Giang của bác không giống những người con gái bình thường khác. Những người con gái bình thường khác sinh ra, lớn lên, trưởng thành rồi có thể lấy chồng sinh con một cách rất bình thường. Nhưng Giang thì không phải người như vậy. 


Điều mà bác lo lắng nhất là chỉ cần có người yêu thương và chăm sóc Giang thật lòng thôi, còn những cái khác bác không quan trọng. Chỉ cần có người yêu thương, chăm sóc Giang thật lòng là được rồi'', mẹ Hương Giang nức nở đến lạc giọng.

Tập đặc biệt Người ấy là ai mùa 3 sẽ lên sóng lúc 20h thứ sáu, ngày 31-7 trên kênh HTV2.

Xem thêm: Hương Giang chính thức xin lỗi cộng đồng LGBT vì phát ngôn gây hiểu lầm 'Người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng'Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

  MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

  Ngày 21-10 qua, Thiều Bảo Trâm đã trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Một mình có buồn không?', lập tức được chú ý vì chiếc áo cô mặc trong MV.

  24/10/2020 13:50
  Thúy Kiều mặc 'hoàng bào' thì sao?

   Thúy Kiều mặc 'hoàng bào' thì sao?

   Phim cổ trang Việt luôn tạo được sức hút khủng cùng những tranh cãi về lịch sử, phục trang. Mới đây nhất là chuyện ồn ào về 'kỹ nữ mặc hoàng bào' của phim Kiều.

   24/10/2020 19:40