Giải Trí

Con gái Hồng Ngọc nén nước mắt khi thấy mẹ bị thương nặng nằm trên giường

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 04:15 | 20/05/2020

Thay vì gào khóc như bao đứa trẻ khác khi chứng kiến vết thương quá nặng của mẹ, cô bé cố gắng nén xúc động nhưng nước mắt cứ chực trào ra.

Cách đây gần 1 tuần, thông tin Hồng Ngọc bị bỏng nặng được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, khiến các fan của cô xôn xao. Nam ca sĩ cho biết, người em thân thiết của mình đang bị thương nặng do nổ nồi xông hơi khi đang kiểm tra nhiệt độ. Sự việc khiến cô bị thương, phải đưa đến bệnh viện điều trị vì bỏng cấp độ 2.

Mới đây, Hồng Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân ảnh che vùng mặt bị bỏng khi nằm bên con trai. Cô dùng icon, nhưng có thể thấy nữ ca sĩ phải băng bó khắp ngực, cổ và có thể là mặt. Nữ ca sĩ cho biết, vết thương còn đau nhưng nhờ tình cảm của các con và ông xã nên cảm giác ấy đã vơi bớt. 

Tuy nhiên, qua hình ảnh được chia sẻ có thể thấy nữ ca sĩ đang rất đau đớn vì vết thương lớn và khá nặng.

Hồng Ngọc hiện đang nằm tịnh dưỡng tại nhà sau khi bị bỏng nặng

Sau khi chia sẻ hình ảnh nằm cùng con trai, ca sĩ Hồng Ngọc tiếp tục chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô con gái nhỏ vào phòng thăm mẹ. 

Nữ ca sĩ kể: "Ngày đầu từ bệnh viện trở về gặp các con, mẹ phải cố gắng giấu đi cảm xúc nhưng chính con cũng đang nén cảm xúc khi nhìn thấy sắc thái của mẹ. Cám ơn cô gái nhỏ luôn lo lắng cho mẹ. Mẹ sẽ vượt qua rồi mọi thứ sẽ trở lại như xưa thôi".

Con gái nhỏ của Hồng Ngọc chậm rãi tiến đến giường bệnh của mẹ. Thay vì gào khóc như bao đứa trẻ khác khi chứng kiến vết thương quá nặng của mẹ, cô bé cố gắng nén xúc động nhưng nước mắt cứ chực trào ra.

Cô bé nói yêu mẹ như một cách an ủi, động viên mẹ sớm hồi phục. Đoạn clip của Hồng Ngọc khiến người xem xúc động vì sự hiểu biết và ngọt ngào của con gái Hồng Ngọc.

Nhiều khán giả sau khi xem cũng bày tỏ tình cảm với cô bé và chúc "mẹ Ngọc" sớm hồi phục để có thể trở lại sân khấu, chăm lo cho gia đình và các con. 

Con gái nhỏ của cô đã đến bên giường bệnh ráng kiềm nước mắt để an ủi mẹ mình


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19