Giải Trí

Coldplay và BTS xác nhận hợp tác trong đĩa đơn My Universe

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:00 | 15/09/2021

Cả hai nhóm nhạc nam Coldplay và BTS đều xác nhận màn hợp tác đáng mong đợi. Và họ cũng hồi hộp chờ đợi đĩa đơn 'My Universe' được trình làng vào 24-9 tới.

Vào ngày 13 tháng 9, cả hai nhóm đã lên các kênh truyền thông xã hội tương ứng của họ để xác nhận đĩa đơn hợp tác được đồn đại của họ My Universe. Cùng với việc công bố và ra mắt đơn đặt hàng trước, họ cũng tiết lộ ảnh bìa album của đĩa đơn, có ngôn ngữ mã hóa được chiếu sáng bằng màu hồng tươi.

Hình ảnh mới nhất cả hai nhóm nhạc nam tung ra để quảng bá cho My Universe

Từ tháng 4-2021 ở Kpop đã râm ran tin đồn rằng BTS sẽ hợp tác cùng Coldplay cho sản phẩm mới. Và đây sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Coldplay phát hành thị trường Hàn Quốc. Vì thế, nhiều sự chú ý đã đổ dồn vào hai nhóm nhạc nam này. 

Cũng theo công ty chủ quản của Coldplay - Warner Music cho biết, nhóm nhạc sẽ cho ra mắt album thứ chín trong sự nghiệp mang tên Music of the spheres vào tháng 10 năm nay. 

Trong chiến dịch quảng bá của mình, Coldplay đã viết một bức thư tay và được lan toả mạnh mẽ trên mạng xã hội ở cả Hàn quốc. Do đó, việc hợp tác với BTS được người hâm mộ khá chắc chắn và trông đợi. 

Coldplay là nhóm nhạc nam có hơn 20 năm hoạt động và danh tiếng vang xa trên toàn cầu. Trong sự nghiệp của mình, ban nhạc đã đạt được một số lượng lớn giải thưởng âm nhạc bao gồm tống cộng 117 đề cử và 43 giải thưởng, trong đó có sáu giải Brit Award - ba lần đạt giải nhóm nhạc xuất sắc nhất, bốn giải MTV Video Music Awards, và bảy giải Grammy trong 20 đề cử.

Còn nhóm nhạc đàn em BTS cũng đang được đánh giá cao khi không chỉ nằm trong top đầu của âm nhạc Châu Á. Hai năm trở lại đây, BTS đã lần lượt "công phá" nhiều bảng xếp hạng âm nhạc uy tín hàng đầu thế giới như Billboard, Hot 100 cùng nhiều kỷ lục ấn tương. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27