Giải Trí

"Có mấy đứa núp lùm bán dâm, mà thị phi dư luận cứ đổ đồng lên nghề người mẫu hoa hậu...'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:31 | 16/07/2020

Nhiều sao Việt không ngại ngần bày tỏ quan điểm, bức xúc của bản thân về vấn nạn người mẫu, diễn viên, MC... đi khách với giá hàng ngàn đô.

Siêu mẫu Hà Anh

Siêu mẫu Hà Anh luôn có những góc nhìn và quan điểm khá độc đáo trong mọi vấn đề. 

 Hà Anh.

Vì thế, trước scandal người mẫu, hoa hậu bám dâm, Hà Anh viết: "It is what it is - Người phương Tây có câu nói này với ý nghĩa "Bản chất sự việc như thế nào thì nó là thế!". 

... Những sự kiện của xã hội đôi khi không cần tới quan điểm của chúng ta, mà nó là cơ hội để chúng ta nhìn lại mình - cách mình nhìn nhận, đánh giá con người, cuộc sống. Cách mình qui chiếu cho chính mình trong cuộc sống, nhìn nhận lại giá trị, thậm chí phương thức sống. Cách mình sẽ nuôi dạy con cái của mình sau này như thế nào - mình sẽ dạy con về giá trị đồng tiền và cách lao động ra sao? Làm thế nào để con trở nên kiêu hãnh, đủ để nhìn ra giá trị người phụ nữ của mình, làm sao để con có được cái nhìn công tâm và nhân ái nhưng không dễ dãi xuề xoà?

Người mẫu Trang Trần

Cách đây 10 năm, Trang Trần từng lên tiếng phản ánh thực trạng người mẫu kiếm tiền bằng con đường không chính đạo, nhưng cô bị mắng chửi không tiếc lời. Đến nay, công chúng phải thừa nhận, cựu người mẫu nói đúng.

Trang Trần.

Trang Trần một lần nữa khẳng định: "10 năm trước, nhiều anh chị trong showbiz chửi tôi thậm tệ là PR tên tuổi để có chỗ đứng. Nhưng xin lỗi nha, tôi không cần. Còn với mấy cô suốt ngày khoe khoang giàu có, đầu tư chứng khoán, bất động sản rồi dựng lên một tượng đài để hợp thức hóa mọi chuyện... thì bớt bớt lại nha.

Đừng cho thấy mình là rich kid hay gia đình có điều kiện khi được một vài anh bao nuôi, nên kín kẽ một chút, kẻo khi bại lộ thì không bị ghét. Chuyện mấy chị khoe của thì khán giả biết 1%, nhưng người trong showbiz như tôi thì biết hết. Có tiền cứ xài không ai nói gì, nhưng đừng biến mình thành tượng đài, vì nghe nó giả tạo lắm".

Siêu mẫu Xuân Lan

Những ngày qua, chứng kiến scandal người mẫu, hoa hậu có tên trong đường dây của Lục Triều Vỹ, Xuân Lan không khỏi bức xúc.

 Xuân Lan. 
Xuân Lan phẫn nộ viết: "Có mấy đứa núp lùm bán dâm mà thị phi dư luận cứ đổ đồng lên nghề người mẫu hoa hậu, nghệ sĩ hoài hà...

Độc giả ơi cũng nên chọn lọc nè , không phải ai cũng khoe nhà xịn, xe xịn, túi xịn, được đại gia book đi ăn giá cao mà từ chối, rồi sống sang chảnh tiêu tiền như nước. Hổng có mấy người là đạo đức sáng ngời mà noi gương phấn đấu theo được đâu. Nhất là mấy bé gái mới lớn, đọc báo xong tưởng vậy là giấc mơ, rồi chìm đắm khao khát được như vậy. Haizzzzz..".

Diễn viên Minh Tiệp

Về chuyện "đi khách" trong giới người mẫu, diễn viên... trên trang cá nhân của mình, Minh Tiệp viết: "Vấn đề là tại mắc bệnh đồ hiệu thôi. Mà đồ hiệu có phải cái gì cũng đẹp đâu. Chưa nói khả năng cao là fake...".

Minh Tiệp cho việc bán dâm xuất phát từ việc thích tiêu xài hàng hiệu.

Nam diễn viên cho rằng cần phải nêu cả danh tính người đi mua dâm, thay vì chỉ tập trung chỉ trích người bán dâm. Anh viết: "Mà sao đã mất công công bố chị em, sao không cho biết luôn danh sách khách mời của các quý ông luôn cho đủ bộ...".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí