Giải Trí

Cô hồn, Cô Vít, Cô đơn cùng vào...Rap Việt

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:26 | 30/08/2020

R.Tee được khen ngợi quá thông minh khi mang thể loại hát xẩm và không khí tháng bảy cô hồn vào bản rap của mình, khiến bốn huấn luyện viên đều thán phục.

Với phần trình diễn mở màn tập 5 Rap Việt quá xuất sắc, R.Tee (tên thật: Lã Thành Long) được hai giám khảo thống nhất trao quyền lựa chọn huấn luyện viên cho mình. 

R.Tee là nghệ sĩ khá quen thuộc trong làng nhạc, từng hợp tác cùng Han Sara và Hồ Ngọc Hà trong những MV mới ra mắt. Nổi tiếng vẫn đi thi, nam rapper cho biết muốn khẳng định bản thân và tìm hướng đi riêng cho sự nghiệp solo của mình. 

R.Tee trình diễn bài Cô hồn, covid, cô đơn tại Rap Việt tập 5 

Đến với chương trình, R.Tee chọn làm mới ca khúc theo dòng nhạc dân gian - hát xẩm và lồng ghép được âm hưởng thời đại vô cùng rõ nét. Bản rap Cô hồn, Covid, cô đơn của R.Tee thực sự khiến người nghe nổi da gà với âm hưởng có đôi chút ma mị, nhưng lại sặc mùi thính thơm dành cho một cô gái. Bộ tứ huấn luyện viên không kiềm chế được, phải đứng đậy lắc lư theo điệu nhạc. Kết thúc phần trình diễn cũng là lúc Wowy phải thốt lên hai từ “Cô hồn” để trả lời cho câu hỏi R.Tee là ai, mà có thể điều khiển cảm xúc của tất cả những người đã lắng nghe ca khúc của mình. 

Lý giải cho lý do chọn thể loạt hát xẩm để làm mới, R.Tee trả lời anh được tiếp cận với dòng nhạc này từ chính bà ngoại của mình, khi lắng nghe bà hát từ khi còn nhỏ. Giai điệu này đã nuôi dưỡng tâm hồn chàng rapper trẻ tuổi, và mang lại cảm hứng để viết lên ca khúc này. 

Cả 4 huấn luyện viên đều chọn nhưng R.Tee đã chọn về đội Binz

Thực sự, phần trình diễn bản Cô hồn, Covid, Cô đơn của R.Tee quá hoàn hảo, và không cần bất kỳ một lời góp ý nào từ phía huấn luyện viên và giám khảo. Nhận ra được tố chất vượt trội của R.Tee phù hợp với màu sắc và cá tính âm nhạc của cả bốn huấn luyện viên, nên Trấn Thành sốt ruột cắt ngang: "Xin cảm ơn sự ba phải của hai giám khảo, từ nãy giờ các anh đã lựa chọn giùm em cả 4 huấn luyện viên rồi”. Sau cùng, Rhymastic và JustaTee thống nhất trao quyền lựa chọn cho thí sinh. Và Binz là huấn luyện viên được R.Tee lựa chọn, đây cũng là người đầu tiên nhấn đạp nút chọn cho chàng rapper trẻ tuổi, tài năng này. 

XEM THÊM: Rap Việt tập 5: Rhymastic, Justatee náo loạn sân khấu, Dế Choắt và R.Tee xuất hiệnCHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí