Giải Trí

Có chồng làm đạo diễn, Xuân Lan mạnh tay mang 'Rừng' vào tuần lễ thời trang

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:00 | 01/10/2020

Xuân Lan chia sẻ đã tổ chức casting ở Hà Nội và TP.HCM để chọn ra 800 người mẫu trình diễn các bộ sưu tập trong Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam và Vietnam Runway Fashion Week 2020 với chủ đề 'Rừng' vào cuối tháng 10-2020.

Sau khi dịch COVID-19 tạm lắng, Xuân Lan cùng ê-kip quyết định trở lại với không chỉ 1 mà đến 5 show diễn dành cho cả người mẫu lớn chuyên nghiệp lẫn trẻ em nhằm mang đến một Tuần lễ thời trang hoành tráng cho giới mộ điệu. 

Siêu mẫu - đạo diễn thời trang Xuân Lan.

>>> Thanh Hằng 'xuất cung' catwalk hút hồn trên sàn runway

Theo đó, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam sẽ được diễn ra vào 2 buổi chiều 30 và 31-10 và Vietnam Runway Fashion Week sẽ được diễn ra vào 3 buổi tối 29, 30 và 31-10 tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP HCM).

Xuân Lan cũng bật mí 11 NTK, thương hiệu tham gia Vietnam Runway Fashion Week, gồm: Hà Linh Thư, Hoàng Hải, Xita, Trương Thanh Long, Lê Camelia, Phan Anh Tuấn, An ST, Lê Long Dũng, Henry Kof, Huy Võ và Hà Duy. Cùng với 13 NTK – Thương hiệu tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam bao gồm: NTK Vũ Việt Hà, Thương hiệu Hữu Là La, Rabity, Phương Nguyễn Silk, Sofía, Guon, Tutupetti, Dorii, Thái Nguyễn, Kim Chi, Ada Anh Trương và làn gió mới từ các bạn sinh viên đến từ 2 trường Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Quốc tế Hồng Bàng. 

Nhà thiết kế Lê Long Dũng (trái) cùng Xuân Lan

Đặc biệt, Xuân Lan đã thuyết phục nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện bộ sưu tập cho cộng đồng LGBT với mong muốn "tiếp lửa" cho đam mê của những người mẫu LGBT.

Để có thể giới thiệu đầy đủ và trọn vẹn các bộ sưu tập tại Vietnam Runway Fashion Week và Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam, Xuân Lan đã tuyển chọn đến 800 người mẫu tham gia với phần dàn dựng hiện đại từ ê-kíp chuyên nghiệp của ông xã Việt kiều Nguyễn Ngọc Lâm. 

"Ý tưởng show thời trang lần này bắt nguồn từ bộ phim Princess Mononoke mà vợ và con gái tôi rất thích. Ở đó rừng sẽ có sự thay đổi qua 4 mùa, mang ý nghĩa của sự sống, sự sinh tồn. Với những chi tiết đặc sắc này, tôi cùng với các nhà thiết kế và sẽ sáng tạo nên một không gian thời trang tôn lên vẻ đẹp của trang phục cũng như truyền thông điệp bảo vệ rừng đến công chúng" - tổng đạo diễn chương trình Nguyễn Ngọc Lâm nói. 

Xuân Lan và các NTK Vietnam Runway Fashion Week.

Ở cả 2 chương trình, ngoài mang đến những thiết kế độc đáo từ các nhà thiết kế tên tuổi còn kết hợp cùng hiệu ứng tương tác mapping 3D nhằm truyền tải thông điệp hãy bảo vệ và phát triển rừng cho chính thế hệ của chúng ta và cả những thế hệ tương lai. 

 "Sở dĩ Vietnam Runway Fashion Week và tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mang chủ đề "Rừng" vì rừng chính là sự sống, là lá phổi xanh của Trái Đất, là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở của muôn loài. Thế nhưng, ở đâu đó rừng bị lãng quên và ngày càng thu hẹp diện tích bởi tác động của con người và môi trường" - Xuân Lan chia sẻ về chủ đề Rừng mà cô chọn cho Tuần lễ thời trang lần này.

XEM THÊM: Tết trung thu, NSƯT Thành Lộc, Đại Nghĩa, Lê Khánh, Anh Đức diễn thời trang cùng trẻ em


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí