Giải Trí

'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP chạm 100 triệu view nhưng vẫn thua xa bộ đôi này

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:06 | 16/09/2020

Đạt 100 triệu view là tin vui nhưng tiếc là sản phẩm này của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa thể vượt mặt bộ đôi Jack và K-ICM.

Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng cán mốc 100 triệu view sau 2 tháng 10 ngày

Ngày 15-9, Có chắc yêu là đây chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube sau gần 2,5 tháng ra mắt. Bên cạnh đó, Có chắc yêu là đây hiện đã mang về 3 triệu lượt thích, đồng thời giữ kỷ lục là MV giữ vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam lâu nhất từ trước đến nay.

Tuy nhiên, thành tích này của Có chắc yêu là đây lại thua bộ đôi Jack và K-ICM khi Sóng gió chỉ mất 25 ngày, Em gì ơi mất 31 ngày, Bạc phận mất 47 ngày để chạm mốc 100 triệu view. Còn nếu so kè với chính các sản phẩm khác của Sơn Tùng, Có chắc yêu là đây cũng bị xem là một bước thụt lùi. Các sản phẩm khác như: Hãy trao cho anh đạt 100 triệu view chỉ sau 15 ngày, Lạc trôi cũng chỉ mất 60 ngày, Nơi này có anh cũng mất 59 ngày để đạt thành tích trên. 

Tuy nhiên, Có chắc yêu là đây vẫn thua Sóng gió của bộ đôi Jakc và K-ICM

Tuy nhiên nói về hiệu ứng lan tỏa thì Có chắc yêu là đây lại gây tiếng vang hơn trên thị trường âm nhạc quốc tế. Sơn Tùng M-TP đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên trong lịch sử được xướng tên tại BXH Billboard Social 50, thậm chí trong cả 2 tuần lễ liên tiếp. MV này cũng giúp nam ca sĩ "xâm chiếm" trending của hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ (#1 Canada, lọt top trending ở Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đài Loan, Australia, Singapore,...), từng vươn lên vị trí dẫn đầu các MV có lượt xem cao nhất thế giới trong ngày 6-7, lọt vào top 3 BXH YouTube Music Chart hằng tuần.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10