Giải Trí

'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP bị soán ngôi Top 1 trending bởi FAPtv

VĂN HÀ

Đăng lúc 18:35 | 24/07/2020

Sau 19 ngày trụ Top 1 trending trên YouTube và cũng là kỷ lục giữ Top1 trending lâu nhất lịch sử Vpop, 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP đã chính thức bị soán ngôi bởi FAPtv.

Khuya ngày 24-7, phim ngắn Xóm vô duyên của nhóm hài FAPtv đã chính thức vươn lên vị trí dẫn đầu tab thịnh hành YouTube Việt Nam. 

Lên sóng từ ngày 21-7, FAPtv đã mất khoảng 3 ngày để “soán ngôi” của Sơn Tùng M-TP. 

Thứ hạng tab thịnh hành YouTube tại Việt Nam đã đổi ngôi.

Việc sản phẩm của FAPtv "chiếm ngôi" của Sơn Tùng M-TP cũng khiến cho cộng đồng mạng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều. Bởi chỉ cách đó vài tiếng, Thái Vũ Blackbi - thành viên nhóm FAPtv đã lên tiếng chỉ trích fan của giọng ca Thái Bình. 

Cụ thể, Thái Vũ cho hay anh biết được một số thông tin về fan của Sơn Tùng M-TP đang nói và hành động gì. Anh không ngại ngần chia sẻ, thời gian trước không thích giọng ca gốc Thái Bình vì những hành động như nằm trên sân khấu, nhưng kể từ thời điểm Sơn Tùng M-TP rời khỏi công ty và tự lập cho mình sự nghiệp riêng thì Thái Vũ càng thêm nể đàn em. 

Dù vậy thành viên FAPtv nhấn mạnh, các fan của Sơn Tùng không cần thiết phải vào clip của FAPtv để spam icon (biểu tượng) bên dưới phần bình luận. Thái Vũ còn không ngần ngại khẳng định: "Một sản phẩm hay thì sẽ bất diệt trước mọi thế lực". 

Dòng trạng thái gây tranh cãi của Thái Vũ - nhóm hài FAPtv.

Dòng trạng thái của Thái Vũ  nhanh chóng lan truyền trên các diễn đàn và gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Trong đó, cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP đều tỏ ra bức xúc vì cho rằng mình bị vu khống, đồng thời cho rằng Thái Vũ đang cố tình nhắc đến tên của Sơn Tùng M-TP để PR cho bản thân và sản phẩm của nhóm.

Cuộc đua giữa fan của hai nghệ sĩ có vẻ chưa có dấu hiệu dừng lại. Nhiều người tin rằng, Sky (cộng đồng fan của Sơn Tùng) sẽ tiếp tục chung tay giúp cho Có chắc yêu là đây cùng Sơn Tùng M-TP sớm lấy được lại “ngôi vương” trong nay mai.  


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí