Giải Trí

Cô bé 10X là F0 tự quay MV động viên tinh thần các F0 trên cả nước

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:00 | 27/08/2021

Đang trong thời gian điều trị Covid nhưng bé Trâm Anh vẫn dành sức lực tự quay MV đàn hát ca khúc 'Sài Gòn tôi sẽ' để lan toả tinh thần chiến đấu mạnh mẽ với dịch bệnh.

Dương Ngọc Trâm Anh - cô bé 10X từng được biết đến là thí sinh của team Vũ Cát Tường trong chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, Á quân Tuyệt đỉnh song ca nhí và nhiều cuộc thi âm nhạc khác. 

Góp giọng trong dự án Chạm - Sing & Share lần này, Trâm Anh mang đến bài hát Sài Gòn tôi sẽ, một sáng tác của thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương, để động viên Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung khi đang gồng mình chống dịch.

Cô bé Trâm Anh vừa chơi guitar vừa hát Sài Gòn tôi sẽ khi đang là F0.

Khi thực hiện ca khúc, mặc dù sức khỏe em không được tốt vì nhiễm Covid-19 nhưng điều đó không làm em mất đi nụ cười tươi tắn, tinh thần lạc quan và năng lượng tích cực trong lời ca và giai điệu của âm nhạc. 

Trong chiếc áo trắng và khăn quàng đỏ, Trâm Anh đã tự đàn và hát bất kể cơn sốt, dùng giọng ca của mình để đồng hành cùng Chạm, sẻ chia yêu thương đến cộng đồng.

Hình ảnh tươi tắn, đáng yêu ngày thường của học trò Vũ Cát Tường.

Từng câu hát "Sài Gòn tôi đã ngủ im rồi/Ngã ba, ngã tư, ngã năm, không người/ Sài Gòn tôi đã vết thương rã rời/Phố to, phố nhỏ đang hụt hơi..." đã chạm đến trái tim của mọi người. 

Ở Trâm Anh, chúng ta tìm được sự lạc quan trong những lúc khó khăn, mỏi mệt nhất. Em đã hát lên yêu thương và truyền tải năng lượng tích cực đến cộng đồng. Chúc cho cô bé Trâm Anh mau chóng khỏe lại và luôn rực rỡ như tâm hồn em. 

Tiếp sau Trâm Anh, "búp bê" Huyền Cadie sẽ góp giọng hát vào Chạm - Sing & Share từ khu phong toả của TP. HCM. 

Chạm - Sing & Share

Là một dự án âm nhạc vì cộng đồng phát sóng cách mỗi 2 ngày trên kênh digital của Lê Trần Media. 

Với mong muốn dùng tiếng hát lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người trong thời kỳ khó khăn của đại dịch. Dự án đã thu hút được nhiều nghệ sĩ chung tay tham gia như: Nhạc sĩ Hamlet Trương, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Kiều Oanh, ca sĩ Aaron Hoàn và những cái tên chuẩn bị xuất hiện như ca sĩ Huyền Cadie, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Phượng Vũ,... 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí