Giải Trí

Có ai như Ông Cao Thắng, tắm con trong bồn rửa mặt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:12 | 16/04/2021

Hẳn ai cũng hoang mang khi ông bố quốc dân chăm con với cái cách thật bá đạo

Khi có con gái, những ông bố dù nổi tiếng hay sang chảnh cách mấy cũng bắt đầu học cách cưng chiều và chăm sóc "báu vật" của mình. Nhìn Ông Cao Thắng là hiểu. Một ca sĩ nổi tiếng, một thiếu gia của tập đoàn danh giá nhưng vẫn xắn tay áo để tắm cho công chúa nhỏ Winnie. Thế nhưng, cách tắm của anh cứ sai sai thế nào ấy!

Để kể cho nghe, các bé đều có chậu tắm được sắm đúng với kích cỡ nhằm tạo sự thoải mái, êm ái cho bé. Ấy vậy mà Ông Cao Thắng lại tự sáng chế ra một cách tắm mới. Anh biến lavabo để đánh răng, rửa mặt trong khách sạn sang chảnh thành chỗ cho con gái cưng tắm. 

Cô bé Ông Yên Nhi bụ bẩm, mắt ngơ ngác không hiểu sao bố lại để mình vào cái chậu tắm nhỏ hơn bình thường và kỳ lạ lắm luôn.  Đứng nhìn chồng tắm cho con gái với cái cách không thể bá đạo hơn, Đông Nhi bất lực than nhẹ một câu: "Đây là chồng tui!". 

 Bé Winnie ngơ ngác vì không hiểu sao bố có thể tắm mình ở chỗ kì lạ này?

Trước Ông Cao Thắng, một ông bố khác cũng từng... khai sáng ra cách tắm cho con rất "kì cục kẹo". Đó là Big Daddy. Nam rapper thường xuyên sử dụng "vòi nước đa năng" của nhà vệ sinh để tắm cho con cái và hành động này không được bà xã đồng tình. 

Vợ anh - rapper Emily còn chứng minh sự nghiêm túc của vấn đề này khi khẳng định sẽ ly hôn nếu Big Daddy không sửa hành động này.

Gia đình nhỏ xinh của Big Daddy và Emily
Emily từng đòi ly dị nếu Big Daddy còn tắm cho con bằng vòi xịt toilet 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí