Giải Trí

Có ai ngờ 'bad boy' Binz của 10 năm về trước lại ú na ú nu thế này!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:38 | 03/12/2020

Hình ảnh 10 năm trước của Binz khiến người xem 'không tin vào mắt mình', bừng tỉnh thốt lên: 'Ơ mây zing, gút chóp Binz!'.

MV Nếu như, ra mắt cách đây đúng 10 năm của Binz

Trong showbiz Việt, danh xưng "bad boy" đã gắn liền rapper Binz như hình ảnh độc quyền mà chưa ai có thể vượt qua. Thế nhưng, mới đây, cư dân mạng đã "khai quật" được hình ảnh 10 năm trước của "bad boy" khiến ai cũng cười bò vì khác xa thì hiện tại. 

Binz ngày ấy và bây giờ

Nếu ai đó đã từng xem MV Nếu như được ra mắt vào năm 2010 của Binz sẽ không khỏi bất ngờ vì không phải những hình ảnh sang chảnh hay bad boy bên dàn mẫu nữ sexy mà lại là hình ảnh quá đỗi đời bình dân và đáng yêu. Đặc biệt, hình ảnh Binz mũm mĩm cũng làm các fan... phải rơi nước mắt vì đã cười quá nhiều.

Hình ảnh Binz của 10 năm trước sao mà ú nu thế này!

Cư dân mạng liên tục để lại bình luận trêu Binz cực yêu như: "Sau 10 năm và YouTube đề xuất tôi đến đây", "Ờ mây zing. Gút chóp Binz", "Em làm vậy là chết Binz thực tại của tôi rồi", "Nhìn ảnh tiêu đề clip cứ tưởng nghệ sĩ hài Tự Long luôn chứ", "Ôi Binz ngày xưa cute dễ thương không chịu được kkk", "Haha tự nhiên đề xuất lại, bad boy 10 năm trước đỉnh của chóp".

Nhìn hình ảnh ngày ấy và bây giờ của Binz mới thấy "sức mạnh của cân nặng" ghê gớm cỡ nào!Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí