Giải Trí

Chuyện xóm tui thắng giải Web drama hay nhất năm tại Ngôi sao xanh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:30 | 07/01/2021

Thu Trang - Tiến Luật lại có thêm niềm vui khi 'Chuyện xóm tui' được vinh danh là Web drama hay nhất năm ở lễ trao giải Ngôi sao xanh.

Chuyện xóm tui của Thu Trang chiến thắng hạng mục web drama hay nhất năm ở lễ trao giải Ngôi sao xanh

Trong thời điểm phát sóng, các tập phim của Chuyện xóm tui liên tục giành Top 1 Trending YouTube với số lượt xem ấn tượng. Bộ phim được yêu thích bởi nội dung ý nghĩa, ca ngợi tình làng nghĩa xóm bằng loạt tình tiết nhân văn, gây xúc động cho người xem.

Vì vướng lịch quay cho một dự án khác mà Thu Trang - Tiến Luật không thể đến nhận giải. Tuy nhiên, cặp vợ chồng hạnh phúc bậc nhất showbiz Việt cũng không quên gửi lời cám ơn đến ban tổ chức chương trình vì đã trao vinh dự này cho đoàn phim. 

Nói về việc Chuyện xóm tui thắng giải, Thu Trang hào hứng: "Trang rất vui khi sản phẩm mình làm ra được đông đảo công chúng đón nhận. Đến hôm nay, bộ phim lại còn được vinh danh là Web drama hay nhất năm ở lễ trao giải Ngôi sao xanh. 

Đây như động lực để Trang và anh Tiến Luật cố gắng hơn nữa. Trong năm qua, vì tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp nên việc phát hành các sản phẩm cũng có phần nhiều lo lắng. 

Tuy nhiên, nhờ sự dõi theo và ủng hộ nhiệt tình từ khán giả mà các sản phẩm do Thu Trang - Tiến Luật phát hành đều được đón nhận. Với Trang, đây đã là niềm vui rất lớn, không mong gì hơn nữa".

Thu Trang cho biết, Chuyện xóm tui lấy những tình tiết từ cuộc sống đời thường làm chất liệu

Chuyện xóm tui là câu chuyện về xóm Lom Com - xóm trọ nghèo với những phận người nằm ở dưới đáy xã hội. Tại đây, đủ mọi thành phần từ thất nghiệp, trộm cắp, bài bạc đều có đủ. 

Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài khắc khổ là tình làng nghĩa xóm nổi trội, khi 1 người ở xóm Lom Com gặp chuyện, những thành viên khác sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách.

"Khi bắt tay thực hiện dự án này, cả Trang và anh Tiến Luật đều nghĩ đơn giản là mình mang đến góc nhìn tươi mới, tích cực về tình cảm xóm làng ở nơi gọi là đáy xã hội. 

Không phải ai sinh ra cũng muốn làm người xấu, có nhiều trường hợp vì hoàn cảnh đưa đẩy nên mới làm chuyện xấu. Tuy nhiên, ẩn sâu trong mỗi người, Trang tin vẫn có phần thiện tốt đẹp" - Thu Trang chia sẻ. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí